An táng bố mình trong chiếc BMW mới toanh, người đàn ông nhận nhiều chỉ trích

An táng bố mình trong chiếc BMW mới toanh, người đàn ông nhận nhiều chỉ trích

Mới đây, một người đàn ông ở Nigeria đã sử dụng một chiếc BMW mới để làm quan tài an táng bố mình, thay vì chôn cất ông theo cách bình thường.

Người con trai “chịu chơi” này là Azubuike, sống tại ngôi làng hẻo lánh ở Ihiala (Nigeria). Anh cho biết khi còn sống, bố mình luôn mơ ước được sở hữu một chiếc BMW nhưng anh vẫn chưa có cơ hội để mua cho ông.

Khi bố của Azubuike qua đời vì tuổi già, anh đã quyết định mua ngay một chiếc BMW mới tinh trị giá 66,000 Bảng (khoảng hơn 2 tỷ VNĐ) để tặng cho bố mình. Và cũng vì ông đã không thể nào sử dụng được nó nữa, nên anh Azubuike đã dùng chiếc xe này như một chiếc quan tài để an táng bố mình.

Khi được đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội, bức ảnh chụp lại cảnh chiếc xe đắt tiền trên đang được hạ huyệt đã thu hút được sự chú ý, và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.


Có người khen anh Azubuike là một người con hiếu thảo, nhưng cũng có rất nhiều người khác chỉ trích anh vì sự hoang phí này và cho rằng đây chỉ là sự thể hiện.

Trong số đó, có một bình luận nhận được nhiều sự ủng hộ: "Nếu bạn có tiền, hãy mua xe và báo hiếu cho bố mẹ khi họ vẫn còn sống. Còn khi họ đã mất rồi, điều nên làm là chôn cất họ trong 1 chiếc quan tài trang nhã, lịch sự chứ không phải vung tiền để thể hiện như thế này", trích dẫn 1 bình luận được rất nhiều người ủng hộ trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên có người được an táng bên trong 1 chiếc xe. Hồi năm 2015, một tỷ phú ở Nigeria đã chôn cất mẹ mình trong 1 chiếc xe Hummer mới toanh sau khi bà mất. Và cũng chỉ mới đây, vào hồi đầu tháng 6, một người đàn ông tới từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc trước khi qua đời đã có ý nguyện là được chôn cất bên trong một chiếc Hyundai cũ, và con cháu của ông đã thực hiện theo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất