CĐM lo lắng cho bé Archie khi hình ảnh Meghan ôm chặt con trong chuyến nghỉ dưỡng xa hoa bị lộ với chi tiết bất thường này

CĐM lo lắng cho bé Archie khi hình ảnh Meghan ôm chặt con trong chuyến nghỉ dưỡng xa hoa bị lộ với chi tiết bất thường này

Trang The Sun đưa tin, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã được nhìn thấy di chuyển bằng máy bay riêng tới miền Nam nước Pháp cùng với con trai đầu lòng của họ. Chuyến đi này được thực hiện sau hai ngày họ rời khỏi Ibiza, nơi Meghan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 của mình bên chồng con trong một căn biệt thự biệt lập.

Theo đó, vào ngày 14/8, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đến French Riviera trên phi cơ Cessna 12 chỗ có giá thuê là hơn 20.000 bảng Anh. Meghan Markle được nhìn thấy mặc áo sơ mi trắng, đội mũ chống nắng màu kem, ôm chặt bé Archie vào lòng khi rời khỏi máy bay.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry mặc áo polo màu xanh lá cây, đội mũ lưỡi trai màu xanh lam. Đây là chuyến bay đến châu Âu lần thứ hai của họ trong tháng này bằng máy bay riêng. Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi hoàng gia này tiếp tục trở thành đề tán bàn tán của dư luận.

 

Meghan Markle ôm chặt con trong lòng xuống máy bay.

Bé Archie được mẹ mặc trang phục kín mít.

Hoàng tử Harry xuống sau vợ con.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex bị chỉ trích khi tiếp tục sử dụng máy bay riêng để phục vụ cho chuyến đi chơi xa hoa của họ trong khi Hoàng tử Harry vừa có bài phát biểu về việc bảo vệ môi trường và tuyên bố chỉ sinh 2 con để cứu lấy hành tinh này.

Đặc biệt, việc Meghan Markle giữ con khư khư trong lòng đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Một số người dùng mạng cũng bày tỏ sự lo lắng khi nhìn thấy bé Archie được mẹ bao bọc kín mít trong bộ trang phục dài tay khi thời tiết đang nắng nóng. Cậu bé luôn được mẹ ôm chặt vào bên trong lòng, không xuất hiện bình thường, thoải mái như những đứa trẻ khác.

Một số người dùng mạng đưa ra ý kiến bình luận rằng, việc Meghan Markle giữ con như vậy sẽ càng khiến đứa trẻ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và Archie khó lòng có được một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, luôn phải tìm cách né ống kính và sự dòm ngó của mọi người.

Bé Archie không được xuất hiện như những đứa trẻ bình thường khác.

Nguồn: The Sun

Theo Afamily
Meghan lần đầu đưa bé Archie xuất hiện, cách nàng dâu hoàng gia bế con khiến ai cũng thương cho đứa trẻ

Meghan lần đầu đưa bé Archie xuất hiện, cách nàng dâu hoàng gia bế con khiến ai cũng thương cho đứa trẻ

Hai nàng dâu hoàng gia đã bất ngờ đưa các con tới cổ vũ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất