Cháu trai 34 tuổi trộm hết tiền tiết kiệm của cụ ông 92 tuổi để cho bạn gái... nâng n.g.ự.c

Cháu trai 34 tuổi trộm hết tiền tiết kiệm của cụ ông 92 tuổi để cho bạn gái... nâng n.g.ự.c

Vụ án hy hữu này đã được thưa kiện lên Tòa Newport Crown ở thành phố Newport (xứ Wales). Theo đó, ông Clifford Bartlett (92 tuổi) đã kiện chính cháu trai của mình vì tội ăn cắp.

Ông Clifford vốn là một nhân viên bến cảng đã nghỉ hưu, hồi cuối năm ngoái ông đã rất bất ngờ khi nhận được giấy báo từ ngân hàng cho biết hóa đơn tiền điện của ông chưa được thanh toán vì số tiền trong tài khoản của ông đã hết.

Luke Quatrini và bạn gái

Lúc này ông đã đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện số tiền tiết kiệm đã không cánh mà bay. Ông Clifford đã báo cảnh sát và kẻ trộm tiền được xác định là Luke Quatrini, 34 tuổi, người cháu trai yêu quý của ông.

Thông tin cho biết, sự việc đã diễn ra hơn 10 tháng sau khi Quatrini chuyển đến nhà ông ngoại của mình ở Newport, South Wales vào năm 2012. Anh ta đã nảy sinh ý định chiếm hết số tiền ông Clifford dành dụm được dù đang phải ở nhờ nhà ông.


Luke Quatrini trộm tiền của cụ ông để nâng n.g.ự.c cho bạn gái

Lợi dụng lúc ông Clifford không để ý, đứa cháu trai đã lén lút lấy thẻ ngân hàng của ông để đem đi chi tiêu. Theo đó, anh ta đã rút tổng cộng 3.000 bảng Anh (hơn 91 triệu đồng). Trong đó, Quatrini chi 500 bảng Anh để trả cho cuộc phẫu thuật nâng n.g.ự.c của bạn gái Emma Hodges. Ngoài ra, anh ta còn chi tiền cho các chuyến bay của hãng Ryanair, mua sắm trực tuyến trên Amazon, thuê nhà vệ sinh di động và công trình xây dựng...

Con trai ông Clifford - Michael cho biết, bố mình đã rất buồn, ông òa khóc nức nở khi kể về chuyện này. Ông Clifford cho hay: "Tất cả tiền tiết kiệm và lương hưu của tôi đã bị đánh cắp".

Người cháu trai này vẫn khăng khăng chối tội

Sau cú sốc quá lớn này, ông Clifford đã qua đời cuối năm ngoái. Tòa án cũng nghe được lời xác nhận từ cha của Quatrini là Vincent Anthony Quatrini rằng Quatrini chính là người đã ăn cắp số tiền. Thế nhưng cho đến hiện tại, hắn vẫn khăng khăng chối tội.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất