Chợ Queen Victoria Market cung cấp thêm lựa chọn mua sắm trực tuyến

Chợ Queen Victoria Market cung cấp thêm lựa chọn mua sắm trực tuyến

Những người muốn mua sắm hàng tuần tại khu chợ Queen Victoria Market 140 năm tuổi giờ đây đã có thêm lựa chọn mua sắm trực tuyến để đặt hàng và nhận hàng trực tiếp tại nhà, theo Time Out.

Chợ Queen Victoria Market đã hợp tác với trang web YourGrocer để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng.

Khởi đầu kinh doanh tại vùng Brunswick vào năm 2013, trang web YourGrocer chuyên bán các mặt hàng tạp hóa từ các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhỏ, như một lựa chọn thay thế cho các siêu thị.

Với trang web YourGrocer, bạn có thể mua mọi thứ bạn cần. 25 tiểu thương của chợ Queen Victoria Market hợp tác với YourGrocer bao gồm những tiểu thương chuyên cung cấp các sản phẩm tươi sống, chẳng hạn như cửa hàng thực phẩm hữu cơ Vic Market Organics, cửa hàng rau quả Fresh Pear, cửa hàng ngũ cốc Bread Box, cửa hàng bán đồ ăn chế biến sẵn Epicurean; hoặc các nhà bán lẻ thịt và hải sản như Vic Meat Supply, Corner Chicken Shop, Seafood and Oyster Spot; và các cửa hàng chuyên bán các món ăn, thức uống đặc biệt như Eggporium, ReWine và QV Nut Co.

Để bắt đầu mua sắm trực tuyến các mặt hàng của chợ Queen Victoria Market, trước hết bạn phải đăng ký với YourGrocer.

Theo Hong Dao/ Viet Times Australia
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất