Hãy kiểm tra lại thẻ tín dụng của mình ngay nếu bạn đã mua hàng ở Woolworths từ tháng 3!

Hãy kiểm tra lại thẻ tín dụng của mình ngay nếu bạn đã mua hàng ở Woolworths từ tháng 3!

Trang Facebook của Woolworths Australia hiện đang tràn ngập những lời chỉ trích của hàng loạt khách hàng giận dữ. Họ cho rằng mình đã bị tính tiền 2 lần cho những sản phẩm mua từ hồi tháng 3.

Sự cố này dường như bắt nguồn từ trung tâm dữ liệu của một trong những cơ quan xử lý thanh toán của Woolworths, đó là Cuscal, và ảnh hưởng đến cả các cửa hàng cũng như hoạt động mua sắm trực tuyến.

Rất nhiều khách hàng giận dữ đã đăng trên trang của hãng Woolworths về việc họ đã bị mất hàng trăm đô và hiện họ không còn chút tiền nào trong tài khoản ngân hàng.

Khách hàng Emma Mount viết trong một bài đăng: “Điều gì đang xảy ra với Woolies vậy?? Tài khoản của tôi bị mất tiền bởi 6 giao dịch khác nhau được thực hiện từ tháng 3!!”

“Tài khoản của tôi hiện đang bị âm và tôi sẽ bị tính phí nợ xấu. Bên cạnh đó tôi cần tiền đổ xăng và sẽ phải mong việc này sẽ được giải quyết trước giờ tan trường. Xin hãy nói rằng các bạn đang xử lý việc này đi!!”

Một khách hàng khác, Vicki Breust, viết rằng con gái cô sẽ không thể trả khoản vay thế chấp hôm nay vì cô đã bị tính phí tới 2 lần.

“Wow Woolworths! Có vẻ như bạn đã tính tiền cho rất nhiều người thêm một lần nữa … từ tháng 3. Con gái tôi là một trong số đó. Và nhờ có bạn, con bé sẻ không thể trả trọn vẹn khoản tiền nhà hôm này. Bạn sẽ trả phí thanh toán chậm cho con bé chứ?” cô viết.


Cuscal xác nhận với nine.com.au rằng một lỗi trong quá trình xử lý đã gây ra một số “giao dịch không chính xác” đối với một vài tài khoản của khách hàng vào sáng hôm nay. Họ cũng cho biết đang làm việc khẩn trương để sửa lỗi.

Một phát ngôn viên của Woolworths trong một tuyên bố cho biết bất cứ lỗi thanh toán nào sẽ được sửa chữa ngay khi có thể.

Tuyên bố này nói: “Chúng tôi đã nhận được xác minh từ Cuscal, một trong những cơ quan xử lý việc thanh toán của chúng tôi, rằng do một lỗi trong trung tâm dữ liệu của họ, một số lượng nhỏ khách hàng Woolworths có thể đã nhận được những khoản giao dịch không chính xác trên tài khoản được xử lý bởi Cuscal.

“Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Cuscal và có thể xác nhận rằng bất cứ khoản thanh toán lỗi nào sẽ được sửa chữa ngay khi có thể.”

"Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này có thể gây ra khách hàng. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo số 1300 767 969."

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 9News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất