Kỹ sư Colombia bắn vợ để quảng cáo áo chống đạn

Kỹ sư Colombia bắn vợ để quảng cáo áo chống đạn

Một người đàn ông Colombia dùng súng lục bắn vào vợ để chứng minh chất lượng của dòng áo chống đạn thời trang.

Nhà thiết kế Miguel Caballero, 49 tuổi, bắn vợ bằng một khẩu súng lục để chứng minh cho các khách hàng thấy chất lượng của dòng áo chống đạn thời trang cao cấp mà công ty ông sản xuất, South China Morning Post ngày 3/9 đưa tin.

Ông Caballero là chủ thương hiệu MC Armor chuyên sản xuất áo chống đạn thời trang ở Colombia, được quảng bá là có thể chống lại đạn súng ngắn bắn ở cự ly gần.


Khoảng ba tháng trước, ông Caballero khai trương một trung tâm phân phối áo chống đạn ở thành phố Miami, bang Flordia, Mỹ. Để chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Mỹ, ông Caballero đã nhờ vợ làm "vật thí nghiệm".

Trong video đăng trên mạng, vợ của Caballero mặc một chiếc áo chống đạn màu đen, trong khi kỹ sư này cầm một khẩu súng ngắn bắn thẳng vào bụng cô ở cự ly gần. Người phụ nữ không hề hấn gì sau phát bắn và lấy ra đầu đạn bẹp dí từ trong chiếc áo.

Trong suốt 25 năm xây dựng công ty, ông Caballero từng bắn thử vào ít nhất 230 người tình nguyện, nhưng khi lấy chính vợ mình làm bia đỡ đạn thì cảm giác không dễ dàng.

"Tôi thề rằng sẽ không bao giờ thực hiện việc này một lần nữa", Caballero phát biểu sau khi hoàn thành màn biểu diễn. "Giờ đây tôi đã hiểu vì sao các bác sĩ không bao giờ phẫu thuật cho người thân".

Theo Vnexpress