Loạt ảnh gợi cảm của Công nương Meghan khi còn là diễn viên khiến Công nương Kate "vạ lây"

Loạt ảnh gợi cảm của Công nương Meghan khi còn là diễn viên khiến Công nương Kate 'vạ lây'

Theo đó, vào hồi tháng 9 năm 2012, tạp chí Closer của Pháp đăng lên trang bìa những hình ảnh nhạy cảm của Công nương Kate. Những hình ảnh này được chụp khi Công nương Kate và Hoàng tử William đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi thư giãn thân mật tại một lâu đài ở Provence.

Trong loạt ảnh nhạy cảm này Công nương Kate để n.g.ự.c trần, chỉ mặc độc một chiếc quần lót bé xíu, đang tắm nắng và đùa giỡn với Hoàng tử William.

Tạp chí Closer đã bị kiện và buộc phải bồi thường sau khi công bố loạt ảnh n.g.ự.c trần của Công nương Kate hồi năm 2012.

Chỉ vì những hình ảnh này mà ngay sau đó đã đến một vụ kiện tụng đối với tạp chí Closer kéo dài đến 5 năm. Đến tháng 9 năm ngoái, 6 bị cáo liên quan đến việc xâm phạm quyền riêng tư của Nữ công tước xứ Cambridge đã xuất hiện trước phiên tòa tại Nanterre để nghe phán quyết cuối cùng.

Vụ kiện này đã khiến một biên tập viên của tạp chí Closer và một giám đốc nơi chịu trách nhiệm xuất bản bị phạt mỗi người 42.000 bảng. Còn các nhiếp ảnh gia tham gia chụp ảnh bị phạt 8.500 bảng một người.

Một số nguồn tin cho biết, Hoàng tử William và Công nương Kate đã yêu cầu được bồi thường đến 1,4 triệu bảng.

Ngỡ rằng mọi chuyện đã êm đẹp, kết thúc tại đây, thế nhưng mới đây, nhóm luật sư tại Pháp đại diên cho tạp chí Closer đã đưa ra những bằng chứng mới cho rằng số tiền bồi thường dành cho vợ chồng Hoàng tử William là hoàn toàn không xứng đáng. Vụ khiếu nại đối với khoản thanh toán 92.000 bảng được bắt đầu tại Tòa án phúc thẩm Versailles vào hôm nay.


Công nương Meghan trong đoạn phim của tạp chí đàn ông Men's Health khi còn là diễn viên

Luật sư này cho rằng, số tiền phạt là quá phóng đại cho một vấn đề đơn giản, bình thường tại Pháp vấn đề tương tự chỉ bị phạt khoảng 100 bảng.

Hình ảnh của Công nương Meghan khi còn là diễn viên bị đem là làm chứng cứ chống lại vụ kiện của Công nương Kate năm xưa.

Lập luận của nhóm luật sư còn cho rằng, việc đòi tiền bồi thường cao ngất ngưỡng chẳng khác gì hành động đạo đức giả, bởi những người Hoàng gia đã rất thoải mái chấp nhận hình ảnh phô diễn cơ thể n.ó.n.g b.ỏ.n.g của Công nương Meghan khi vẫn còn là một diễn viên.

Đi kèm những suy luận này, họ đưa ra rất nhiều hình ảnh gợi cảm kèm theo video của Công nương Meghan đang cởi áo nướng thịt. Những hình ảnh này được quay cho tạp chí Men's Health.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất