Melbourne: Lái xe tông liên tiếp hai người, một phụ nữ bị kiểm tra sức khỏe thần kinh

Melbourne: Lái xe tông liên tiếp hai người, một phụ nữ bị kiểm tra sức khỏe thần kinh

Người tài xế lái xe tông vào một người đi xe đạp và một người đi bộ bên ngoài nhà thờ St Pauls Cathedral ở Melbourne vào tối hôm 3/8 đã không dừng xe sau khi đối đầu với một vài người.

Photo: Paul Harris

Người tài xế này là một phụ nữ 32 tuổi, không có địa chỉ cố định, đã bị bắt giữ khoảng vài giờ đồng hồ sau khi bị cáo buộc tông vào hai người trên đường Flinders Street trong giờ cao điểm. Người phụ nữ này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe thần kinh, cảnh sát cho hay.

Một nhân chứng, không muốn cho biết tên, nói rằng anh đang đạp xe đạp trên đường Swanston Street thì nhìn thấy một chiếc xe hơi màu trắng, không có biển số, vượt đèn đỏ và tông vào một người đàn ông 47 tuổi, cư ngụ ở vùng South Yarra, đang băng qua đường Flinders Street, đoạn gần nhà thờ St Paul's Cathedral vào khoảng 6:30pm cùng ngày.


Không lâu sau đó, chiếc xe hơi này lại tiếp tục tông vào một người đi xe đạp, 48 tuổi, đang đạp xe từ phía đường Bentleigh East đến giao lộ giao giữa đường Swanston Street và đường Flinders Street. Nhân chứng này kể lại rằng, người đi xe đạp đó đã bị văng ra khỏi xe và bị bỏ lại trong tình trạng nằm ở lề đường.

“Tôi nhìn thấy người tài xế dừng lại trong một thời gian ngắn, và những người khác chứng kiến cảnh đó đã chạy đến bên cửa kính xe hơi để nói chuyện với người tài xế, nhưng cô gái đó đã lái xe bỏ đi. Điều này thực sự rất kỳ lạ”, nhân chứng nói.

Người đàn ông này đã cùng với một nhân chứng khác đuổi theo người tài xế để dừng chiếc xe đó lại tại các cột đèn giao thông kế tiếp. Họ phát hiện người tài xế có vẻ như đã bị mất phương hướng và không nhận thức được những gì đã xảy ra.

Người phát ngôn của Dịch vụ Khẩn cấp bang Victoria cho biết, một người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện The Alfred Hospital trong tình trạng ổn định, và người đàn ông thứ hai đã được điều trị ở hiện trường. Cảnh sát đã bắt giữ nữ tài xế lái xe gây tai nạn vào khoảng 10pm hôm đó ở gần đường Flinders Lane.

Theo Hong Dao - Viet Times Australia (Published by Adpro Media P/L)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất