Melbourne: Người phụ nữ bị buộc tội vì mang theo số ma túy đá trị giá 1.5 triệu đô trong xe

Melbourne: Người phụ nữ bị buộc tội vì mang theo số ma túy đá trị giá 1.5 triệu đô trong xe

Một phụ nữ ở Melbourne đã nghi ngờ bạn trai mình có liên quan đến thứ gì đó như ma túy ngay cả trước khi cảnh sát chặn xe họ lại và tìm thấy số ma túy đá trị giá hơn 1.5 triệu đô.

Beatrice Chang, 24 tuổi, đang trên đường lái xe trong 1 chuyến đi với bạn trai tới Sydney thì bị cảnh sát chặn lại vào ngày 24/1.

Khi cảnh sát hỏi cặp đôi có ma túy trong xe hay không, Chang đã trả lời: “Có, có thể lắm”, theo thông tin trên tòa án sơ thẩm Melbourne vào hôm thứ Ba.

Khi cảnh sát hỏi cô nói thêm chi tiết, cô nói rằng: “Ồ, bởi vì tôi đã nghi ngờ anh ta một thời gian rồi.”

Cảnh sát đã tìm thấy 6kg ma túy đá giấu trong ghế sau của xe.

Cô Chang, đến từ Ferntree Gully, đã bị buộc tội buôn bán và tàng trữ 1 lượng lớn methylamphetamine thương mại.

Các công tố viên cho biết cô gái tốt nghiệp đại học ngành khoa học động vật này đã nghi ngờ bạn trai mình có dính líu đến ma túy và đó là lí do tại sao họ vượt đường xá xa xôi lái xe đến Sydney.


Trong chuyến đi gần nhất, họ đã gặp 1 người đàn ông tại 1 công viên ở ngoại ô Sydney và bạn trai của Chang đã ra đuôi xe và bảo cô ngồi yên trong xe.

Chang đã hỏi thẳng bạn trai về nghi ngờ của cô đối với việc anh có liên quan đến ma túy, nhưng anh ta luôn bảo cô “đừng lo lắng”, tòa được biết.

Cảnh sát đã phản đối bảo lãnh và cho rằng Chang, 1 công dân mang 2 quốc tịch Malaysia-Úc, có thể bay ra nước ngoài.

Nhưng cô đã phản kháng lại lí lẽ đó và nói rằng cô vô tội, hơn thế hộ chiếu của cô đã bị tịch thu và gia đình cô đã đề nghị những khoản đảm bảo hào phóng để cô được thả.

Mọi phiên xét xử sẽ được tiến hành trong 9 tháng tới.

Tuy nhiên, quan tòa Fiona Stewart đã từ chối bảo lãnh khi những tình tiết ngoại phạm chưa được đưa ra trong vụ việc nghiêm trọng này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất