Ngày đầu tiên đi học, 20 học sinh bị thầy giáo tát tới tấp ngay trước lớp

Ngày đầu tiên đi học, 20 học sinh bị thầy giáo tát tới tấp ngay trước lớp

Vụ việc xảy ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã gây phẫn nộ trong cộng đồng phụ huynh và học sinh tại đất nước này. Đáng chú ý hơn, nó lại xảy ra ngay ngày đầu tiên của năm học.

Theo trang Shanghaiist đưa tin, một giáo viên trung học tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã có hành động bạo hành học sinh ngay giữa lớp trong ngày đầu tiên đến trường vào hôm thứ 6 vừa qua. Vụ việc đã gây lên những phản ứng dữ dội trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Trong đoạn video được một học sinh quay lại, người xem có thể thấy người thầy giáo đứng trên bục giảng, gọi lần lượt từng em học sinh lên bảng và tát ngay trước mặt cả lớp, không phân biệt học sinh nam hay nữ.


Tờ Beijing News cho biết thêm rằng, giáo viên này mới được thuyên chuyển công tác từ vùng nông thôn lên thành phố. Anh đã yêu cầu học sinh chép lại vài câu thơ mà các em phải học thuộc lòng. Nếu chép sai một lỗi, học sinh sẽ bị tát ngay trước lớp.

Ngay sau khi thông tin vụ việc được đưa ra, giáo viên này đã bị đình chỉ công tác. Trên thực tế, những vụ việc như này không phải mới tại Trung Quốc. Tháng trước, một em học sinh lớp 4 cũng đã viết một tâm thư kể về việc em thường xuyên bị cô giáo đánh đập, xúc phạm ngay trước lớp.

Ngày đầu tiên đi học, 20 học sinh bị thầy giáo tát tới tấp ngay trước lớp

Giáo viên tát học sinh ngay trước mặt cả lớp.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất