Sydney: 30 fan Footy vác gậy sắt đánh nhau gây náo loạn khu phố

Sydney: 30 fan Footy vác gậy sắt đánh nhau gây náo loạn khu phố

 

Đoạn video ghi lại cảnh 30 người lao vào đánh nhau, sử dụng cả những thanh kim loại dài tại Surry Hills. Sự việc diễn ra trước thềm trận đấu footy tại sân Allianz, Sydney.

Các nhân chứng nói với 9NEWS là họ thấy một nhóm khoảng 15 người đàn ông đi bộ về phía ga tàu ở Ward Park. Trên đường đi, nhóm này dừng lại tại một vài công trường sửa đường và nhặt những thanh kim loại.

Sau đó, các nhân chứng thấy một nhóm khoảng 15 người đàn ông khác. Ẩu đả nhanh chóng nổ ra giữa 2 nhóm. Những thanh kim loại được dùng làm vũ khí.

Khoảng 18h30 thì cảnh sát được gọi tới hiện trường nhưng những kẻ tham gia ẩu đả đã bỏ trốn.


Sau khi xem cảnh quay vụ ẩu đả, cảnh sát có thể xác định danh tính một vài người và theo dõi họ tới trận đấu tranh giải A-League giữa Sydney FC và Melbourne Victory tại sân Allianz.

Cảnh sát đã bắt 4 ngời đàn ông, những người ủng hộ đội Melbourne ở nửa hiệp 2 trận đấu.

Ba người 18 tuổi và một người 19 tuổi đã bị bắt, bị buộc tội ẩu đả và gây rối bạo lực. Cả 4 đều đã được bảo lãnh có điều kiện và sẽ ra hầu tòa và tháng 4 tới.

Một người đàn ông 24 tuổi, ngồi cùng với 4 người bị buộc tội, đã bị lục soát và phát hiện sở hữu một lượng nhỏ thuốc lắc. Người này cũng bị triệu tập ra tòa vì tội sở hữu thuốc cấm. Việc thẩm vấn vẫn đang diễn ra.

Bảo Linh/Báo Úc - theo 9News

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất