Thái độ của vợ chồng Beckham khi cậu cả Brooklyn dứt khoát chia tay với nàng mẫu Hana Cross

Thái độ của vợ chồng Beckham khi cậu cả Brooklyn dứt khoát chia tay với nàng mẫu Hana Cross

Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày Hana Cross gần như "bay màu" khỏi cuộc đời cậu cả nhà Beckham - Brooklyn. Cả trên mạng xã hội cũng như trong những hình ảnh đời thường, dân tình đều nhận ra khoảng thời gian hai người không còn liên hệ gì với nhau đã trở nên dài bất thường. Các trang tin của Anh đều lên tiếng xác nhận cặp đôi trẻ cuối cùng đã chính thức chia tay sau nhiều lần cãi vã và không tìm được hướng đi chung. Chắc chắn, người cảm thấy hài lòng nhất với chuyện chia tay này không ai khác chính là vợ chồng David Beckham và Victoria Beckham.

Vợ chồng Beckham hài lòng với chuyện chia tay của con trai cả.

Một nguồn tin thân cận với tờ The Sun tiết lộ: "Brooklyn và Hana đã dứt khoát "đường ai nấy đi" mãi mãi. David và Victoria cực kỳ vui vẻ và hài lòng khi cuối cùng họ cũng giành lại được hoàn toàn cậu quý tử nhà mình".

Mối quan hệ giữa Hana Cross và vợ chồng Beckham rạn nứt từ sau LHP Cannes 2019, khi Hana Cross và Brooklyn cãi vã căng thẳng ngay trong sự kiện, đến mức bảo vệ phải đứng ra can thiệp. David và Victoria bắt đầu cảm thấy thật sự nản chí và mệt mỏi khi phải đối mặt và giải quyết những mớ rắc rối từ chuyện tình cảm của con trai lớn.

Kể từ đó về sau, Hana Cross tuyệt nhiên biến mất khỏi những sự kiện chung của gia đình Beckham. Tuy nhiên, người mẫu trẻ vẫn tình tứ với Brooklyn cho đến lần cuối cùng vào trận đấu Wimbledon hồi tháng 7 vừa qua.

Một nguồn tin lại cho hay: "Brooklyn và Hana đều là những người chăm chỉ khoe hình ảnh đôi lên mạng xã hội, mà họ đã không làm điều này trong một thời gian dài. Chuyện chia tay đã quá rõ ràng. Sau 9 tháng bên nhau, cặp đôi trẻ đã quyết định dừng lại. Thời điểm chia tay ngay trước khi Brooklyn đi du lịch Ý cùng cả gia đình".

Lần cuối cùng Brooklyn và Hana xuất hiện bên nhau.

Theo Tri thức trẻ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất