Vừa đập hộp túi chục tỷ, vợ hai Minh Nhựa bị CĐM 'bóc phốt' sống ảo tinh vi

Vừa đập hộp túi chục tỷ, vợ hai Minh Nhựa bị CĐM 'bóc phốt' sống ảo tinh vi

Trong đám cưới hoành tráng của Joyce Phạm - ái nữ nhà Minh Nhựa mới đây, vợ 2 của vị đại gia là Mina Phạm cũng nhận được nhiều sự chú ý. Mina Phạm không có mặt trong ngày vui của con chồng mà lại ở nhà, đăng clip đập hộp túi hiệu khiến dân tình không khỏi tò mò, thắc mắc.

Mina Phạm là vợ 2 của Minh Nhựa, họ kết hôn được 8 năm và có 2 người con chung

Mina Phạm cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH khi thường xuyên đăng ảnh check in sang chảnh khắp thế giới. Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên khoe những món đồ hiệu đắt đỏ có giá từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Mới đây, Mina Phạm bất ngờ bị dân mạng "bõc mẽ" là thường xuyên dùng ảnh của một Instagramer người nước ngoài để sống ảo. Cụ thể, Mina Phạm dường như đã dùng ảnh của một tài khoản khá nổi tiếng có tên @taramilktea sau đó xoá người đi và photoshop hình mình lên. Rất nhiều người đã chỉ ra điểm trùng hợp đến bất ngờ trong khung cảnh của Mina và @taramilktea.

Vợ 2 Minh Nhựa bị bóc mẽ là sống ảo

Chiếc ghế trong ảnh của Mina không có bóng

Bức ảnh của Mina bị méo hàng rào sắt

Chưa kể, những tấm ảnh được Mina đăng tải đều lộ một số vấn đề như chiếc ghế bị nghi là được ghép vì không có bóng, hàng rào bị méo, làn nước ở trong bể bơi nhìn giả tạo, không tự nhiên...

Tất cả những tấm ảnh được này đều được check in ở những nơi siêu đắt đỏ với khung cảnh lung linh, sang chảnh như khách sạn Burj Al Arab Jumeirah, khách sạn Park Hayatt Sydney, sân bay Changgi, hồ Takapo ở New Zealand...

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục bàn tán và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về những tấm ảnh này.

Sự trùng hợp này chỉ là ngẫu nhiên?

 

Bức này được ghép khá lộ liễu

Theo Kênh14
Hé lộ thực đơn siêu xịn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa

Hé lộ thực đơn siêu xịn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa

Bữa tiệc đám cưới con gái đầu của đại gia Minh Nhựa có kinh phí bằng cả đời người đi làm! Vậy những món ăn được phục vụ phải sang chảnh, cao cấp tới cỡ nào?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất