11 dấu hiệu cô ấy đang giả vờ yêu bạn

11 dấu hiệu cô ấy đang giả vờ yêu bạn

Những dấu hiệu dưới đây sẽ chỉ ra cô gái ấy đang không thật lòng với bạn.

1. Cô ấy không hào hứng khi gặp bạn

Nếu bạn cảm thấy nửa kia không hào hứng khi gặp mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy không yêu bạn. Khi yêu ai đó, bạn sẽ háo hức dành thời gian cho họ và bày tỏ tình yêu đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là cảm xúc của mọi người có thể thay đổi theo thời gian và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng. Tốt nhất là bạn nên nói chuyện cởi mở với cô ấy và nếu tình trạng thiếu hứng thú vẫn tiếp diễn, bạn nên có phương án phù hợp.

2. Cô ấy không nói về tương lai

Nếu nửa kia của bạn trở nên kỳ lạ hoặc không cam kết, hứng thú với các kế hoạch trong tương lai, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy không hoàn toàn thật lòng với mối quan hệ.

Điều cần thiết là phải trao đổi cởi mở và trung thực với cô ấy về cảm xúc và mối quan tâm của bạn. Một số người có thể thận trọng hơn trong việc lập kế hoạch trong tương lai và có thể cần thêm thời gian để cảm thấy an toàn trong mối quan hệ.

3. Cô ấy tránh tiếp xúc cơ thể

Đụng chạm cơ thể là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào; nó có thể giúp truyền đạt cảm xúc, sự thân mật và tình cảm. Tránh tiếp xúc cơ thể là một trong những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn.

Cô ấy cũng có thể có những vấn đề cá nhân hoặc những trải nghiệm trong quá khứ khiến họ không thoải mái khi đụng chạm cơ thể. Vì vậy, trước khi đi đến kết luận, tốt nhất bạn nên gặp các cặp đôi khác để nhờ tư vấn để đánh giá mối quan hệ của mình.

4. Bạn không phải ưu tiên của cô ấy

Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến cô ấy đang giả vờ yêu bạn. Nếu nửa kia không ưu tiên bạn thì bạn có thể cần đánh giá lại mối quan hệ của mình. Nếu bạn không phải là ưu tiên trong cuộc sống của ai đó, điều đó có nghĩa là họ không quan tâm đến bạn.

5. Cô ấy cư xử hời hợt và không vui vẻ

Giả vờ yêu một người, nói thì dễ hơn làm. Tâm trạng thất thường và xa cách của bạn gái có thể là dấu hiệu của các vấn đề trong mối quan hệ. Hành vi của cô ấy là một dấu hiệu chính xác về tình cảm của cô ấy đối với bạn.

6. Cô ấy không có kế hoạch dành thời gian cho bạn

Nếu nửa kia không bao giờ chủ động gặp gỡ bạn, điều đó có thể cho thấy rằng cô ấy không quan tâm đến bạn.

Nếu thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ muốn dành mọi khoảnh khắc thức giấc với họ. Không phải lúc nào bạn cũng đợi họ lên kế hoạch hẹn hò nhưng bạn sẽ nỗ lực hơn nữa để bắt đầu kế hoạch.

7. Cô ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Có thể thực sự quan tâm đến ai đó và bỏ qua cảm xúc của họ? Câu trả lời là “không”. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn và tạo cảm giác cực kỳ bực bội khi có một người yêu ít quan tâm đến bạn.

Khi nửa kia bỏ qua cảm xúc và không quan tâm đến nhu cầu hoặc hạnh phúc của bạn, cô ấy có thể đang giả vờ yêu bạn.

8. Cô ấy không tôn trọng bạn

Nếu cô ấy không tôn trọng bạn thì rất có thể cô ấy đang giả vờ yêu bạn. Tôn trọng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ mối quan hệ. Nếu ai đó không tôn trọng bạn, điều đó có thể khiến bạn cảm thấy bị mất giá.

Không tôn trọng là một trong những dấu hiệu cô ấy chưa từng yêu bạn.

9. Cô ấy không khen bạn

Tất cả chúng ta đều thích được khen ngợi; nó làm cho chúng ta cảm thấy tốt và biết rằng những nỗ lực của chúng ta được đánh giá cao.

Nếu cô ấy không chú ý đến những phẩm chất tốt đẹp của bạn hoặc không nói những điều tốt đẹp về bạn thì đây là một trong những dấu hiệu cô ấy đang giả vờ yêu bạn.

10. Bạn luôn bắt gặp cô ấy nói dối

Nói dối là một dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào vì nó làm suy yếu lòng tin và sự chính trực. Nói dối nhiều hay ít có thể cho thấy rằng người đó không trung thực và minh bạch với bạn và họ có thể đang che giấu điều gì đó.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là cô ấy không yêu bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên trò chuyện thẳng thắn với họ trước khi thực hiện bước tiếp theo.

11. Cô ấy hầu như không nói “Em yêu anh”

Nếu nửa kia chỉ nói “Em yêu anh” khi được gợi ý hoặc sau khi bạn nói điều đó trước, điều đó có thể cho thấy họ hời hợt trong tình yêu và thực sự không yêu bạn. Nếu yêu bạn, cô ấy sẽ luôn muốn thể hiện cảm xúc nhất.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/11-dau-hieu-co-ay-dang-gia-vo-yeu-ban-c64a1439633.html
Mối quan hệ giữa tình yêu và tình dục

Mối quan hệ giữa tình yêu và tình dục

Các nhà nhân chủng học cho rằng ở con người, sự hấp dẫn tình dục phát triển thành tình cảm lãng mạn để nuôi dưỡng mong muốn được bên nhau.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất