12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 6/10: Tý phòng tiểu nhân, Tỵ chớ tham quá

12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 6/10: Tý phòng tiểu nhân, Tỵ chớ tham quá

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/10, tuổi Tý phải đề phòng tiểu nhân, đừng để bị lợi dụng, Tỵ đừng tham quá kẻo rơi vào bẫy rập.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 6/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế bình thường, cẩn thận kẻ tiểu nhân.

Tình duyên: Bạn không đặc biệt quan tâm đến tình yêu, không quan tâm đến đối tượng do người khác giới thiệu, cũng không có khao khát tình yêu.

Công việc: Làm việc phải cẩn thận, kín kẽ kẻo rước hoạ vào thân.

Tài lộc: Bạn không thể mù quáng xin người khác giúp đỡ những việc nhỏ nhặt, bản thân cũng phải có những đóng góp xứng đáng thì lợi ích song song mới tồn tại lâu hơn.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý hạn chế ăn đồ sống, lạnh.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá ổn, đừng sợ phải thể hiện bản thân mình, chú ý bẫy rập.

Tình duyên: Trước người khác giới thể hiện tương đối kém, dễ để lại ấn tượng ban đầu không tốt cho đối phương, hãy tự tin, mạnh dạn hơn.

Công việc: Tình trạng công việc tương đối tốt, trong công việc có những vấn đề không hài lòng. Học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, thành công hay thất bại tuỳ thuộc vào việc điều chỉnh tâm lý, không ngừng tìm cơ hội.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở người thân, dù là dự án do người thân giới thiệu cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Sức khỏe: Khá tốt, tập thể dục vừa phải, hợp lý.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế đi xuống, nhiều chuyện không như ý nguyện.

Tình duyên: Không quan tâm đến cảm xúc của người yêu, thường vì một số việc mà lơ là đối phương, lâu dần mối quan hệ sẽ nhạt phai.

Công việc: Công danh sự nghiệp tương đối kém, lãnh đạo giao nhiệm vụ không thuộc phạm vi khả năng của bản thân, hiệu quả công việc không thể cải thiện.

Tài lộc: Không ngừng nỗ lực sẽ dẫn đến những con đường mới và cơ hội mới.

Sức khỏe: Có chút hư hao, chú ý giữ ấm cổ họng.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế bình thường, cần cân đối thu chi, đừng để bản thân sa lầy vào chuyện mua sắm.

Tình duyên: Tình cảm đôi bên không tương xứng, đối phương cứ chủ động mãi mà không được bạn đáp lại, họ sẽ dần mất hứng thú, chỉ có hỗ trợ nhau thì mới có thể tiến xa hơn.

Công việc: Gần đây kết quả công việc tương đối tốt, nhận được phản hồi khá ổn, có động lực hơn, tuy nhiên cần chú ý đừng thiển cận, suy nghĩ thấu đáo.

Tài lộc: Lập kế hoạch chi tiêu, học cách quản lý tiền bạc và tránh những khoản chi tiêu vô ích.

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề gì đáng kể.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế không mấy tốt, nên bình tĩnh khi gặp khó khăn.

Tình duyên: Hiện tại cảm thấy chuyện yêu đương tương đối nhàm chán, thích làm những việc sôi nổi hơn, không vướng bận.

Công việc: Nên chú ý hơn, đồng nghiệp ngấm ngầm hình thành nhóm nhỏ, nhằm vào nhau, tốt nhất bạn đừng tham gia, làm việc riêng cũng gặp rắc rối.

Tài lộc: Dạo này chưa gặp vận may nhưng vẫn phải bình tâm mà làm việc. Nên quan tâm nhiều hơn đến khoản nợ của một số bạn bè, nếu không rất dễ bị hao tài tốn của.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý đến chứng đau nửa đầu.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá ổn, chú ý tiết chế cảm xúc hơn là được.

Tình duyên: Một số cảm xúc tích tụ từ từ, dễ bùng phát vì một vài chuyện vụn vặt, thường không phải do bản thân mà kìm nén quá lâu.

Công việc: Vận trình công việc tương đối tốt, có cơ hội thể hiện được năng lực, cần trân trọng cơ hội này.

Tài lộc: Sự giàu có được sinh ra từ lòng tốt. Tử tế cũng là của cải, đừng tham lam quá mà gặp hoạ.

Sức khỏe: Khá tốt, không có vấn đề gì, nên vận động nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế đi xuống, nên tập trung vào bản thân, đừng quan tâm đến người khác.

Tình duyên: Dễ xuất hiện kẻ thứ ba trong mối quan hệ, nhất định phải tuân thủ nguyên tắc của bản thân, không nên ngoảnh mặt làm ngơ, nếu không đối phương sẽ ngày càng quá đáng.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, đối mặt với một số việc thì nên bớt ngoan cố, không nên quá căng thẳng, làm việc gì cũng phải chăm chỉ hơn.

Tài lộc: Có lộc, may mắn làm được một số việc đầu tư, giao dịch không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý ăn uống đúng giờ, không nên ăn tối muộn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế tệ đi, cần tự tin hơn, như thế mới có cơ hội bước lên vị trí cao hơn nữa.

Tình duyên: Có mâu thuẫn thì phải đối thoại, đây thường là cách giải quyết khó khăn nhất nhưng hữu hiệu nhất.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, chuyển sang môi trường làm việc mới sẽ không thuận lợi như vậy, bạn phải thể hiện được sự tự tin trước đây của mình.

Tài lộc: Hãy tự tin lên, bạn sẽ được sếp đánh giá cao hơn, có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Sức khỏe: Có chút hư hao, hạn chế bia rượu, thuốc lá.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế khá tốt, cân đối chi tiêu một cách hợp lý hơn là ổn thoả.

Tình duyên: Mối quan hệ không ổn định, thường không vui vì một số chuyện nhỏ nhặt, trái tim nhạy cảm hơn, có việc gì cũng đặt vào lòng.

Công việc: Công việc gần đây cường độ tương đối cao khiến bạn không thể thảnh thơi, dễ mắc phải một số sai lầm, mang lại tổn thất lớn.

Tài lộc: Gần đây các khoản chi tiêu trong cuộc sống tương đối lớn, tiền bạc sẽ tương đối eo hẹp nhưng không cần quá lo lắng, sắp tới sẽ có phúc báo từ nơi khác.

Sức khỏe: Khá tốt, chú ý nghỉ ngơi đúng giờ là được.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế bình thường, cần bình tĩnh hơn khi có mâu thuẫn tình cảm.

Tình duyên: Tình cảm tương đối kém, đừng quá căng thẳng khi gặp vấn đề, giao tiếp rất quan trọng trong mặt tình cảm, sự bốc đồng mù quáng sẽ tiếp tục làm tổn thương nhau.

Công việc: Không thích nghe người khác góp ý, kế hoạch thường không như ý. Bạn vẫn có thể tham khảo một số gợi ý sửa đổi.

Tài lộc: Đầu tư đa dạng, thu nhập tuy ít nhưng tương đối ổn định.

Sức khỏe: Có chút hư hao, suy nghĩ nhiều, mất ngủ.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế bình thường, cố gắng giữ tinh thần lạc quan, đừng nản chí.

Tình duyên: Mối quan hệ vẫn cần từ từ phát triển, không nên quá nóng lòng, nếu không sẽ để lại ấn tượng không tốt cho đối phương.

Công việc: Môi trường tập thể tương đối bất hợp tác, mọi người không mấy tích cực đối mặt với một số dự án, không thể tự mình điều khiển, không khí toàn đội tương đối uể oải, tương đối yếu ớt, không có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Cần phân biệt được việc ưu tiên và thứ yếu, một số hạng mục không thiết yếu sẽ hao tốn nhiều tiền của.

Sức khỏe: Bình thường, tập thể dục buổi sáng là rất tốt.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 6/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế bình thường, có chút xấu đi, đừng quá để tâm đến những gì người khác nói về mình.

Tình duyên: Vận hoa đào xấu, không có tình cảm với đối tượng được giới thiệu, bố mẹ luôn thúc giục, dễ sinh mâu thuẫn.

Công việc: Làm việc chậm chạp, hiệu quả công việc không cao, có một số việc không thể hoàn thành đúng hạn, không có ấn tượng tốt trong mắt các nhà lãnh đạo.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở khoản đầu tư, hầu hết các khoản đầu tư đều tương đối ổn định, không có nhiều biến động nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Sức khỏe: Bình thường, ăn uống cần phải cân đối, chú ý giữ vệ sinh răng miệng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.vtc.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-thu-nam-ngay-6-10-ty-phong-tieu-nhan-ty-cho-tham-qua-ar704600.html?fbclid=IwAR0W7gtnZ0xbQ7hmSV50sGhH-aY6jQND1MBgL-AFlG7cVRGcjKg0poOGZJ0
Đoán tài lộc, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10

Đoán tài lộc, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10

Tháng 10 đã sang và ắt hẳn ai cũng muốn biết tài lộc, sự nghiệp của mình như thế nào. Vậy con giáp nào có tài lộc vượng nhất trong tháng 10, có thể kiếm tiền về đầy túi?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất