12 con giáp ngày 15/8: Dần dễ bị lừa gạt, Hợi có cơ hội phát tài

12 con giáp ngày 15/8: Dần dễ bị lừa gạt, Hợi có cơ hội phát tài

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dần phải thật tỉnh táo kẻo hao tài, bị người quen lừa gạt; Hợi cơ hội phát tài, cần nhanh chóng nắm lấy.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 15/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Nam nữ độc thân nên chú ý những thay đổi về tình cảm. Hôn nhân là định mệnh, có người chỉ là lướt qua trong đời, đừng lưu lại trong quá khứ ký ức quá lâu thì may mắn sẽ xuất hiện.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, sự nghiệp tương đối tốt, bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, hợp tác ăn ý, thuận buồm xuôi gió.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong cuộc sống, các mối quan hệ giữa các cá nhân sôi động, thích hợp cho việc đàm phán và tụ họp. Dù bạn chỉ đơn giản là ăn uống và trò chuyện cũng có thể xảy ra những điều tốt lành bất ngờ.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 2, 7, 10

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lục nhạt, màu vàng nhạt.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Mối quan hệ ổn định, những người chưa kết hôn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người khác giới, có thể phát triển tình bạn thành tình yêu. Những người đã kết hôn cũng có mối quan hệ tốt với đối tác, cả hai có sự thấu hiểu ngầm trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, sau khi hoàn thành công việc bạn sẽ chủ động tìm việc để làm, được lãnh đạo và đồng nghiệp khen ngợi, ngoài ra còn có may mắn, dễ nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

Tài lộc: Tài lộc ổn định, có nhiều cơ hội sinh lời. Nếu gặp cơ hội kinh doanh tốt hãy hành động ngay, có thể sẽ mang lại lợi ích rất lớn, đừng chần chừ kẻo sẽ bị người khác cướp mất. Làm việc chăm chỉ, thu nhập của bạn sẽ sớm tăng lên rất nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 0, 5, 7

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng, đỏ.

Tuổi Dần

Tình cảm: Ngày vui, vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội bất ngờ gặp được người động lòng, ai có người yêu thì hòa thuận, cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được tốt, dù chỉ là một cơ hội phỏng vấn nhỏ nhưng bạn cũng nên nghiêm túc thực hiện, đừng để ý lời nói của người khác tùy tiện mà bỏ qua cơ hội.

Tài lộc: Không thuận, không có ai ra tay giúp đỡ thì tiền bạc của bạn sẽ dễ bị người khác lừa gạt, tốt nhất là hôm nay không nên tin tưởng ai kẻo của cải sẽ bị hao hụt.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 14, 17, 25

Màu sắc may mắn: Xanh lá, nâu, đỏ nhạt.

12 con giáp ngày 15/8: Dần dễ bị lừa gạt, Hợi cơ hội phát tài.

Tuổi Mão

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay không được suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, đừng quá tùy tiện, dễ khiến tình cảm đôi bên thay đổi. Nếu không xử lý được ổn thỏa, e rằng hôn nhân có nguy cơ.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối bình thường, làm việc gì cũng phải kiên trì, đừng làm việc hời hợt, bỏ cuộc giữa chừng.

Tài lộc: Bạn dễ dàng tăng thu nhập, nên lập kế hoạch về mặt quản lý tài chính. Bạn có thể tìm một người có cùng nguyện vọng để bắt đầu dự án mới hoặc bạn có thể nhờ người bạn tin tưởng cho lời khuyên, sẽ có lợi.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 2, 15, 25

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lục, màu da.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Cần phải kịp thời nói rõ ý định của mình, người độc thân hôm nay có duyên với người khác phái, là thời điểm vượng vận đào hoa. Những người đã có đối tác thì dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày, nhưng không có gì to tát, chỉ cần bao dung với nhau hơn.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình hanh thông, công việc tiến triển thuận lợi, tuy có những trường hợp khẩn cấp nhưng khả năng thích ứng với thay đổi của bạn rất mạnh, giải quyết dễ dàng.

Tài lộc: Có rất nhiều thứ cần phải mua sắm, kinh tế hơi căng thẳng nên bạn phải nỗ lực để kiếm tiền. Nhớ đừng tin tưởng vào yêu cầu chuyển tiền của người lạ.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 7, 12, 24

Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, xanh dương.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Tình duyên rất tốt, người độc thân thì dễ thoát khỏi cảnh độc thân, người đã kết hôn thì rất lãng mạn và có tình cảm ngọt ngào.

Sự nghiệp: Vận trình trong công việc ở mức tầm thường, sức lực không tập trung, hiệu quả lại càng kém, chỉ cần nhận một đòn nhỏ là bạn sẽ lập tức tụt dốc không phanh, dễ bị tổn thương.

Tài lộc: Có nguồn mở và giảm chi tiêu, bạn thu hoạch nhiều. Đã thế bạn còn được quý nhân mời đi ăn, ngày ba bữa đều không tốn tiền.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Bắc, Đông Bắc,

Con số may mắn: 16, 22, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng chanh, xanh lục.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Nam giới độc thân hôm nay là ngày thuận lợi để đi ăn uống với người khác phái, có thể sẽ gặp được chân ái, người đã có gia đình thì chuyện tình cảm hôm nay tốt đẹp. Bạn nữ không thay đổi nhiều so với hôm qua.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hãy chủ động tham gia nhiều buổi học, làm quen với nhiều người tuyệt vời, những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn, bạn phải không ngừng học hỏi và năng động hơn.

Tài lộc: Đầu tư may mắn, bạn có thể thử một số dự án mới nhưng đừng tham quá. Một số người được lãnh đạo đánh giá cao, phúc lợi về thêm.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 4, 7

Màu sắc may mắn: Vàng, vàng nhạt, vàng kem.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận đào hoa vượng, bạn rất may mắn, người độc thân có cơ hội gặp được duyên. Người có bạn đời nên từ chối lời mời của người khác, hết lòng đồng hành cùng người yêu, tình cảm càng thêm mặn nồng.

Sự nghiệp: Tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, bạn hăng hái, tích cực nên có khả năng bứt phá và tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp, nhân duyên với đồng nghiệp và lãnh đạo tốt.

Tài lộc: Khả năng kiếm tiền tương đối mạnh, lúc nào bạn cũng có thể tìm mọi cách để kiếm tiền, dù có nằm ngủ cũng có tiền trong tài khoản, thu nhập thì cao hơn.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Nam, Bắc.

Con số may mắn: 13, 21, 27

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đen, xanh lam đậm.

Tuổi Thân

Tình cảm: Tính tình dễ cáu gắt, bạn gặp một số vấn đề rất dễ xảy ra xích mích với người yêu, nếu cứ kéo dài thì mối quan hệ giữa hai người sẽ lâm nguy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp hanh thông, tài học hỏi, giao tiếp được nâng cao, thích hợp đàm phán hợp tác với người khác, dễ có kết quả tốt, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Tài lộc: Tài lộc dồi dào, bạn có quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh, sau khi tìm được phương hướng ổn định thì mạnh dạn hơn, có thể hái ra tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 2, 4

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ, xanh lục.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Hãy biết nhường nhịn nửa kia trước mặt người ngoài, thay vì luôn phá bĩnh kẻo mang họa vào thân.

Sự nghiệp: bạn làm việc chăm chỉ, tự mình khởi nghiệp bất cứ khi nào có cơ hội, sống có kế hoạch thì dễ thu được kết quả tốt.

Tài lộc: Hôm nay rất tốt, có khả năng  bạnđược tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả tốt. Hôm nay bạn cũng có thể trổ tài trong công việc quen thuộc, ảnh hưởng rất quan trọng đến thu nhập của bạn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây, Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 13

Màu sắc may mắn: Nâu đậm, xám, trắng.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Tốt nhất bạn nên đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ kỹ về các vấn đề trong mối quan hệ thân thiết, nếu không có khả năng thì đừng níu kéo người khác, người không chung thủy trong tình cảm thường gặp báo ứng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối chung chung, đừng lãng phí thời gian để nghe những tin tức tầm phào mà hãy tập trung vào công việc, nếu có thời gian rảnh hãy nghĩ cách nâng cao khả năng chuyên môn của mình.

Tài lộc: Vận may tiền bạc không được tốt, bạn không thích chủ nghĩa cơ hội, tiền bạc dễ đến, dễ đi, thậm chí tiền mất tật mang, công việc không như ý.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn: 11, 26, 29

Màu sắc may mắn: Tím, hồng, nâu.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay không mấy tốt đẹp, thậm chí còn có sóng gió ập đến, càng có nhiều rắc rối khó giải quyết.

Sự nghiệp: Công việc bình thường, cần kiên trì làm tốt công việc của mình, đừng luôn trông chờ sự giúp đỡ vô điều kiện từ người khác, quan trọng nhất là phải trau dồi bản thân và nâng cao năng lực làm việc kẻo trở thành kẻ cản trở của đội.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận may thể hiện ở việc đầu tư, bạn may mắn gặp được quý nhân, đồng thời cũng là bậc thầy về đầu tư, học hỏi được nhiều kiến thức từ đối phương, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ đạt được một số thành tựu trong lĩnh vực đầu tư. Đầu tư đúng hướng, tiền tài sẽ sớm đổ về, hãy chớp lấy mọi cơ hội làm ăn phát tài.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Nam.

Con số may mắn: 22, 26, 37

Màu sắc may mắn: Trắng, màu váng đậu, vàng nhạt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/12-con-giap-ngay-15-8-dan-de-bi-lua-gat-hoi-co-co-hoi-phat-tai-20220815135404136.chn?fbclid=IwAR2hNvKCxnLrjklLftLRQUfPyrtwdeEY_5MpeuVeIZc4Il5v_c7RzvJmSWE
3 con giáp tiền vận vất vả, trung niên trở đi sung sướng an nhàn

3 con giáp tiền vận vất vả, trung niên trở đi sung sướng an nhàn

Thời tiền vận những con giáp này có thể phải chịu nhiều vất vả, bôn ba đây đó. Tuy nhiên bước vào giai đoạn trung niên họ sẽ được hưởng thành quả.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất