3 con giáp đau đáu vì tìn h, dễ bị 'cắm sừng'

3 con giáp đau đáu vì tìn h, dễ bị 'cắm sừng'

Những con giáp dễ buồn vì tìn h cảm, nên dành ra thời gian để cải thiện mối qua n hệ, hạ cái tôi xuống tránh đẩy căng thẳng lên cao trào.

1. Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay không được như ý nguyện. Công việc quá bận rộn, thậm chí có dấu hiệu cho thấy bạn đang ít quan tâm tới người ấy khiến đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ này mà nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Đôi bên đều cùng tự cho rằng mình đã đủ trách nhiệm tình cảm với đối phương mà trở nên vô tâm hay quên mất đi cảm xúc thật của nhau. Thời gian này hai bạn trốn tránh không còn muốn gặp nhau như trước đó.

Đã không ít lần cãi vã rồi xin lỗi, rồi lại cãi vã; một vòng luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi muốn buông xuôi, sức kiên định của mỗi người chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định. Nếu thực sự còn tình cảm với nhau thì đừng nên vì những hiểu lầm liên miên mà đánh mất nhau.

2. Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm trong ngày 27/10 có quá nhiều sự ảm đạm đến với con giáp này, dường như ngày này người độc thân cực kì khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình.

Thậm chí có người đã dùng toàn bộ dũng khí để thổ lộ tình cảm nhưng lại bị từ chối thẳng thừng khiến bạn càng mất niềm tin vào chuyện tình yêu.

Đối với những cặp đôi cũng có phần lạnh lùng do thiếu sự gắn kết giữa các cặp đôi với nhau, việc bận rộn công việc triền miên sẽ không thể nhận được sự đồng cảm của người ấy mà còn có cơ hội cho người thứ 3 chen chân vào.

Mối quan hệ vợ chồng, con cái thiếu sự gắn kết vì thiếu thời gian dành cho nhau. Hai người có xung đột và nhiều kế hoạch của hai bị phá vỡ. May mắn là người thân nói đỡ lời nếu không sự việc sẽ không thể nào cứu vãn được.

3. Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có dấu hiệu suy sụp vì chuyện tình cảm, một bên quá nặng tình nhưng một bên lại hờ hững như không, có thể người ấy đã có người mới nên không còn cảm thấy muốn ở bên bạn nữa.

Bản mệnh đừng quá đau buồn mà ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như sức khỏe của bản thân. Người đã không còn dành tình cảm cho mình, bản thân mình không nên bi lụy để vô tình trở thành kẻ đáng thương.

Đối với những người có gia đình cũng gặp không ít sóng gió, là mâu thuẫn vợ chồng nảy sinh, là con cái không nghe lời lại càng khiến bạn đau đáu không yên.

Bạn cần tỉnh táo và nhạy bén hơn khi xử lí những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai còn nhiều điều mới mẻ chờ đón.

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.docbao.vn/doi-song/3-con-giap-dau-dau-vi-tinh-de-bi-cam-sung-trong-ngay-2810-tintuc847765?fbclid=IwAR23tbVfjJVY52qUY_uoQ0HKjFzrjQNerBFpTQlOjnjz68vk0InsIJ6TqPQ
Top 3 con giáp khi chia tay sẽ tuyệt tình, lãnh đạm, không có 'níu kéo' trong từ điển

Top 3 con giáp khi chia tay sẽ tuyệt tình, lãnh đạm, không có 'níu kéo' trong từ điển

Có những người sau khi chia tay vẫn còn lưu luyến, dây dưa với tình cũ nhưng 3 con giáp dưới đây thì không bao giờ như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất