3 con giáp nữ m ang số mệnh phượng hoàng, chồng giàu sang, con thành tài

3 con giáp nữ m ang số mệnh phượng hoàng, chồng giàu sang, con thành tài

Những con giáp nữ này thường tài giỏi hơn người nên thường cưới được người chồng giàu sang, nuôi dạy được những người con thành đạt. Cuộc sống của họ càng về sau càng sung túc.

Trong 12 con giáp nữ, 3 con giáp này được dự báo sẽ may mắn hơn cả. Họ sinh ra đã mang số mệnh phượng hoàng, cưới chồng giàu sang, con cái khỏe mạnh, thành tài.

Về già, họ có được cuộc sống tương đối ấm êm, an nhàn, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, nữ giới tuổi Tỵ đa phần đều là mỹ nhân với nụ cười dịu dàng, duyên dáng. Họ rất tự tin, dám nghĩ dám làm và quyết đoán trong cuộc việc. Người tuổi này rất khôn khéo, biết đối nhân xử thế nên được lòng mọi người.

Không những thế, trong cuộc sống, người tuổi Tỵ còn không ngừng học hỏi để vươn lên. Họ là người có tham vọng, không hài lòng với những gì mình đã có.

Phụ nữ sinh năm Tỵ thường vượng phu ích tử. Họ chẳng ngại lấy chồng nghèo, chỉ không muốn thành đôi với những người không có ý chí vươn lên. Sau khi thành hôn, họ cố gắng hết sức để vun vén cho gia đình.

Người chồng được vợ giúp đỡ cũng sẽ thành danh, thành tài, tay trắng làm nên cơ đồ. Không những thế, phụ nữ tuổi Tỵ còn biết cách nuôi dạy con cái, hiếu thảo với bố mẹ chồng. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thìn dù sinh ra trong hoàn cảnh nào cũng sẽ cố gắng vươn lên. Con giáp này sở hữu tài năng, trí tuệ, thành công trong công việc lại đảm đang, khéo léo làm việc nhà. Vì vậy, người đàn ông nào cưới được phụ nữ tuổi này quả là một điều may mắn.

Trong gia đình, phụ nữ tuổi Thìn ít khi chau chuốt cho bản thân nhưng lại dành nhiều thời gian để chăm sóc chồng con.

Họ cũng biết cách cư xử với bố mẹ chồng nên được gia đình chồng yêu quý. Phụ nữ tuổi này là cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực, giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Không những thế, họ cũng có sự nghiệp riêng, giúp chồng san sẻ gánh nặng kinh tế. Phụ nữ sinh năm Thìn được trời phú sức khỏe dồi dào. Về già, họ có cuộc sống viên mãn bên bạn đời chung thủy, các con, cháu đều thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu cũng là mẫu người lý tưởng mà nhiều người đàn ông muốn cưới về làm vợ. Họ làm việc chăm chỉ, sống lương thiện, đối xử tốt với mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Dù làm việc gì, con giáp này cũng tận tâm tận lực. Phụ nữ tuổi này sống giản dị, không thích chưng diện, ăn mặc lòe loẹt.

Họ là con giáp vượng phu ích tử, hết lòng vun vén cho gia đình. Họ chấp nhận làm hậu phương vững chắc để chồng ngày một vững vàng trong sự nghiệp.

Chính vì vậy, con giáp tuổi Sửu thường có gia đình hạnh phúc, ấm êm, vợ chồng nhiều năm chẳng cãi vã. Con cái của họ về sau cũng học hành thành tài, trở thành người có địa vị trong xã hội.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/3-con-giap-nu-mang-so-menh-phuong-hoang-chong-giau-sang-con-thanh-tai-20221011170049665.htm?fbclid=IwAR1bAOiBx4wVLBPvCkEYNuYpQrK0fP5-sub7dU6BzERhzAnxumRCs1YJZbU
3 con giáp đau đáu vì tình, dễ bị 'cắm sừng'

3 con giáp đau đáu vì tình, dễ bị 'cắm sừng'

Những con giáp dễ buồn vì tình cảm, nên dành ra thời gian để cải thiện mối quan hệ, hạ cái tôi xuống tránh đẩy căng thẳng lên cao trào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất