3 trẻ nhỏ bị mắc kẹt trong xe hơn 2 ngày sống sót kỳ diệu

3 trẻ nhỏ bị mắc kẹt trong xe hơn 2 ngày sống sót kỳ diệu

3 đứa trẻ gồm bé gái 5 tuổi, bé trai 2 tuổi và em bé sơ sinh 2 tháng tuổi bị mắc kẹt trong xe hơn 2 ngày sau tai nạn vẫn sống sót, trong khi cha mẹ các em thiệ t mạn g.

Đôi vợ chồng Jake Day (28 tuổi) và Cindy Braddock (25 tuổi) thiệt mạng sau khi chiếc xe của họ trượt khỏi đường chính cách Kondinin, miền Tây nước Úc khoảng 10km.

Vào khoảng 1g sáng ngày 25/12, Jake Day và Cindy Braddock đã lái xe 200km từ Northam, chở theo 3 đứa con nhỏ. Chiếc Land Rover của họ rời trật đường và lật ngửa ở một vùng đất hoang. Hai vợ chồng tử vong tại chỗ nhưng may mắn 3 đứa con nhỏ của họ đều sống sót và mắc kẹt trong chiếc xe bị lật suốt 55 giờ.

Michael Read, em của Jake Day, cho biết cô con gái lớn 5 tuổi của cặp vợ chồng đã cứu mạng em trai mình. “Đứa bé 5 tuổi bị kẹt trong xe, sau đó bé đưa đứa em 2 tuổi tuổi ra khỏi ghế ô tô khi chúng bị mắc kẹt trong xe suốt 55 giờ dưới cái nóng 30 độ” - anh Michael Read nói.

Michael Read cho biết bạn bè của gia đình đã phát hiện được nơi xảy ra tai nạn, khi đó, 3 đứa trẻ ở bên trong xe đã bị mất nước nghiêm trọng.

3 đứa trẻ đã được đưa đến Bệnh viện nhi đồng Perth bằng máy bay để cấp cứu. Hiện 3 em vẫn trong tình trạng ổn định. Người thân và bạn bè của gia đình đang kêu gọi giúp đỡ 3 đứa trẻ.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/3-tre-nho-bi-mac-ket-trong-xe-hon-2-ngay-song-sot-ky-dieu-a1481888.html
Nhầm chân ga với chân phanh, một phụ nữ ÚC lái xe gây ra tai nạn hy hữu và… lạ mắt ở Sydney

Nhầm chân ga với chân phanh, một phụ nữ ÚC lái xe gây ra tai nạn hy hữu và… lạ mắt ở Sydney

Một người lái xe lớn tuổi ở Sydney (Úc) đã nhầm chân ga với chân phanh và gây ra một vụ tai nạn mà cư dân mạng nhận xét là rất… khó hiểu. Trong đó, xe của bà chồm lên tận nóc một chiếc xe khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất