32 kg heroin trong lô hàng cao dán giảm đau xuất khẩu sang Australia

32 kg heroin trong lô hàng cao dán giảm đau xuất khẩu sang Australia

Hải quan Thái Lan vừa thu giữ 32 kg heroin, trị giá hơn 200 triệu baht được giấu trong các miếng cao dán giảm đau.

Trong quá trình kiểm tra lô hàng có điểm đến là Melbourne, Australia tại Cảng Bangkok Klong Toey, lực lượng Hải quan đã phát hiện số ma túy trên giấu bên trong các hộp cao dán giảm đau.

Hải quan Thái Lan cho biết sẽ phối hợp với lực lượng Cảnh sát và các cơ quan có liên quan khác để điều tra thêm những đối tượng tham gia vào hoạt động buôn bán ma túy này.

Hiện tại, tên các đối tượng vận chuyển lô hàng ma túy này chưa được tiết lộ cho công chúng. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xem các cá nhân này có sử dụng tên thật, tên pháp nhân hay mạo danh người khác để thiết lập các mối liên hệ hay không.

Vào tháng 3 năm nay, Hải quan Thái Lan tại sân bay Suvarnabhumi của Bangkok cũng đã ngăn chặn một chuyến hàng vận chuyển ma túy đến Hồng Kông (Trung Quốc), phát hiện hơn 43 kg heroin được giấu trong quần áo của các bộ tộc miền núi.

Số ma túy bất hợp pháp này ước tính trị giá 107,5 triệu baht.

Thu Phương
Link nguồn: https://haiquanonline.com.vn/32-kg-heroin-trong-lo-hang-cao-dan-giam-dau-xuat-khau-sang-australia-175283.html
Shipper Uber bị đánh 1 sao sau khi giao nộp gói hàng ma túy đá

Shipper Uber bị đánh 1 sao sau khi giao nộp gói hàng ma túy đá

Trong ca làm việc thứ hai vào ngày 22/4, Jess, một tài xế Uber đến từ Sydney, Australia, nói rằng cô đã nhận đơn đặt hàng được gói trong chiếc túi nhựa buộc chặt từ một nhà hàng, Business Insider đưa tin.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất