4 con giáp gặp vận m ay mắn trong năm 2020

4 con giáp gặp vận m ay mắn trong năm 2020

Sang năm Canh Tý, những con giáp dưới đây sẽ được nhận lộc Thần Tài, vận trình tiền bạc hay có liên quan tới sự nghiệp đều thăng hoa, gặp nhiều m ay mắn.

Kết thúc năm 2019, bước sang 2020, có 4 con giáp sẽ gặp thời, xoay chuyển hoàn toàn cục diện tài chính. Từ giậm chân tại chỗ hoặc đau đầu vì tiền, những con giáp này sẽ được Thần Tài ưu ái. Không chỉ gặp may mắn về tài vận, top con giáp dưới đây còn có đường công danh sự nghiệp khởi sắc.

TUỔI DẦN

Có sự thông minh, nhạy bén, sang năm 2020, người tuổi Dần sẽ gặp được cơ hội để trổ hết tài hoa. Con giáp này nhanh chóng làm chủ tình thế, biến nguy thành nan và tạo ra sự bứt phá trong sự nghiệp. Nhờ đó, người tuổi Dần dễ thăng tiến và có đạt được nguồn tài lộc dồi dào bằng chính sức mình.

Theo tử vi, trong năm Canh Tý, nhờ Thần Tài và quý nhân cùng lúc trợ lực, đường tài vận của người tuổi Dần có sự chuyển biến. Con giáp này từ thế giậm chân tại chỗ có những bước tiến xa. Cuộc sống dư giả nhờ các nguồn thu nhập, lương thưởng tăng. Trong một năm tới, người tuổi Dần sẽ không lo nghĩ tới tiền mà hướng tới hưởng thụ.

TUỔI NGỌ

Bản mệnh người tuổi Ngọ đều nhanh nhẹn, hoạt bát và lạc quan. Năng lượng tích cực còn giúp congiáp này mở rộng mối quan hệ, phát triển công việc làm ăn. Người tuổi Ngọ sang năm 2020 sẽ tập trung vào công việc nhiều hơn yêu đương, tận dụng vận may để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Các con giáp triển khai kế hoạch kinh doanh trong năm 2019, sang Canh Tý sẽ bội thu lợi nhuận, tiền tài.

Trong lá số của người tuổi Ngọ, năm 2020 còn mở ra nhiều cơ hội làm tăng nguồn tài sản. Con giáp này có thể sẽ mua nhà, tậu xe hoặc có thêm cửa hàng, chi nhánh mới. Công việc thuận lợi, quan hệ xã hội cũng thuận buồm xuôi gió là nền tảng để người tuổi Ngọ dấn thân vào những lĩnh vực mới, có khả năng kiếm tiền tốt hơn.

TUỔI TÝ

'Người sinh năm Tý trẻ tuổi nhưng không hề non nớt, thường có xu hướng trưởng thành và sớm trải đời. Con giáp này có khát khao làm giàu, mong muốn thành công mãnh liệt. Và thực tế là người tuổi Tý luôn nỗ lực hơn người thường để chạm tới mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Trước 30 tuổi, người sinh năm Tý, đặc biệt là con gái tuổi Tý sẽ có vị trí nhất định trong xã hội, tự tạo cho mình cuộc sốngsung túc, giàu sang.

Trong năm 2020, Thần Tài sẽ ban lộc cho con giáp này. Việc người tuổi Tý cần làm là trong số nhữngcơ hội xuất hiện, chọn đúng thời điểm có thể mang lại tài lộc tốt nhất để đoạt lấy. Một thành côngtrong việc kinh doanh, buôn bán hoặc hợp đồng truyền thông, quảng cáo vào đầu năm 2020 sẽ giúpngười tuổi Tý rủng rỉnh, sống thoải mái trong các quý còn lại.

TUỔI THÌN

Người mang mệnh Rồng bẩm sinh đã có cát nhân thiên tướng. Sang năm 2020, cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn còn khiến vận may của người tuổi Thìn càng thêm đậm sắc. Bản thân con giáp này có cơ hội phát huy hết tài hoa, sự thông minh nổi trội. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa cũng giúp người tuổi Thìn có tài vận thăng tiến, tiền bạc dư giả.

Các khoản kiếm được liên tục tăng và tăng không ngừng. Con giáp này còn được người thân chothêm tiền hoặc được tặng quà là tài sản giá trị. Tài chính trong năm vững vàng khiến người tuổi Thìn không cần lo nghĩ về kinh tế. Nếu biết lấy lùi làm tiến, hài lòng với những cơ hội và không tham lam,người tuổi Thìn còn giữ được vận may tới hết năm Canh Tý.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Dù thuộc con giáp nào cũng chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

Theo Tamsucuocsong

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất