4 con giáp trời sinh có khiếu kinh doanh, 'rót tiền' vào đâu thắng lớn ở đó, giàu có chỉ là chuyện sớm muộn

4 con giáp trời sinh có khiếu kinh doanh, 'rót tiền' vào đâu thắng lớn ở đó, giàu có chỉ là chuyện sớm muộn

Theo t ử vi, 4 con giáp này là thiên tài kinh doanh, sẽ sớm phất lên dù xuất phát ở điểm nào.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý vốn được ban tặng cho trí tuệ hơn người và sự nhanh nhạy không ai sánh bằng nên rất có tài trong việc đầu tư, kinh doanh. Không những thế, bản mệnh này còn có tham vọng lớn, không thích sống an phận, do đó, họ từ lâu đã lên kế hoạch cho cuộc sống của riêng mình.

Ở phương diện công danh sự nghiệp, người tuổi Tý tự tin và biết cách thể hiện bản thân trong công việc, thế nên sẽ phát huy tốt khả năng và gây ấn tượng với lãnh đạo. Những người làm kinh doanh thì biết cách đầu tư kinh doanh một cách có lý trí, kế hoạch. Họ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Bên cạnh đó, bản mệnh này rất khôn ngoan, biết tiêu tiền vào những nơi hữu ích nên thường đầu tư sinh lời, thu về khoản lợi nhuận cao.

Không chỉ “đỏ” trong đầu tư kinh doanh, nhờ biết cách đối nhân xử thế khéo léo và tích cực trong công việc, người tuổi Tý rất được mọi người yêu quý, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì được quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Từ đó, đường công danh sự nghiệp rất xán lạn, bản mệnh này chỉ cần chăm chỉ và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì làm đâu thắng đó, “ tiền đẻ ra tiền”.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh thông minh, chăm chỉ và rất nhạy bén với các con số. Nói đây là con giáp có đầu óc kinh doanh, là doanh nhân bẩm sinh cũng không có gì là quá.

Bản mệnh này là người có mục tiêu hoài bão lớn, ngay từ khi còn trẻ đã vô cùng hào hứng với việc kinh doanh nên thường nuôi mộng lớn. Bằng những trải nghiệm của bản thân, dần dần con giáp này sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để thành công trong việc kinh doanh sau này.

Hơn nữa, tuổi Thìn cẩn trọng trong từng đường đi nước bước nên ít khi gặp phải thất bại hay thua lỗ.  Suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng và luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại là những ưu điểm sẽ giúp họ gặt hái nhiều quả ngọt, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư.  Nhờ đó, con giáp này sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai. Theo tử vi, đây là một trong 4 con giáp giỏi kinh doanh nhất trong 12 con giáp.

3. Tuổi Dậu

Theo tử vi, người cầm tinh con gà thường là người thông minh, chịu thương chịu khó và nhạy bén với tiền bạc. Do đó, nếu tuổi này làm kinh doanh sẽ dễ đạt được thành công. Họ biết cách tìm kiếm cơ hội làm giàu, có tầm nhìn trong đầu tư lại không dễ bỏ lỡ cơ hội đến với mình nên công việc làm ăn tấn tới, buôn bán đắt khách, thu nhập dồi dào. Từ trung vận, sự nghiệp của những người này sẽ bắt đầu có nhiều bước tiến mới.

Không những giỏi kiếm tiền, người tuổi Dậu còn rất giỏi tiết kiệm. Là tuýp người không chuộng lối sống xa hoa, họ luôn âm thầm kiếm tiền và tích góp cho bản thân và gia đình. Do đó, người tuổi này về già thường có cuộc sống an nhàn và đủ đầy nhờ các khoản tiền tiết kiệm từ thời trẻ.

4. Tuổi Dần

Trong số 12 con giáp, nếu tuổi Tý sinh ra để làm ăn, đầu tư thì tuổi Dần được trời phú có tài lãnh đạo, có đầu óc quản lý kinh doanh. Đây là những người có tài năng, có tham vọng, có lý tưởng và hoài bão của riêng mình. Cộng thêm máu doanh nhân bẩm sinh sẽ giúp họ có sự nhạy bén đáng ngưỡng mộ, làm đâu thắng đấy. Bằng sự nhạy bén của bản thân, những chú Hổ sẽ phát hiện ra những giá trị hiếm có trong mớ hỗn lộn. Họ chớp lấy thời cơ và trở thành những người “đãi cát tìm vàng” xuất sắc trong giới doanh nhân.

Ngoài ra, tuổi Dần có một lợi thế rất lớn, giúp bản mệnh này kinh doanh thu lợi chính là nhờ những mối quan hệ xã giao của bản thân. Con giáp này thông minh, hay giúp đỡ người khác nên rất được yêu mến, kính trọng. Từ đó kết giao được rất nhiều mối quan hệ có ích trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người này kinh doanh chắc chắn thành tài, thu về rất nhiều lợi lộc cho mình.

Đa phần những người tuổi Dần kinh doanh đều tạo dựng được sự nghiệp ổn định sung túc. Sau 40 tuổi, bản mệnh này đã xây dựng được cơ ngơi không tồi cho bản thân và gia đình. khiến người khác phải nể phục.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Thu Phương
Link nguồn: https://cafebiz.vn/4-con-giap-troi-sinh-co-khieu-kinh-doanh-rot-tien-vao-dau-thang-lon-o-do-giau-co-chi-la-chuyen-som-muon-176230809143059082.chn
Sự kiện: Tử vi
5 con giáp sinh vào các năm này thì thông minh kiệt xuất, hậu vận rực rỡ, giàu có dư dả

5 con giáp sinh vào các năm này thì thông minh kiệt xuất, hậu vận rực rỡ, giàu có dư dả

Đây được cho là những năm tốt lành và những ai may mắn sinh ra vào các năm đó thường tài giỏi và dễ giàu có hơn những người khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất