4 thứ của con gái càng to thì sức khỏe càng tốt hoặc tuổi thọ càng cao

4 thứ của con gái càng to thì sức khỏe càng tốt hoặc tuổi thọ càng cao

Nếu con trai có dấu hiệu nhận biết tuổi thọ cao thông qua chu vi vòng cổ và vòng eo nhỏ thì con gái cũng có 4 đặc điểm trên cơ thể được các chuyên gia nhận định có thể đoán biết được sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Theo nhiều thống kê thì thói quen sinh hoạt của nữ giới tốt hơn nam giới, bởi tỷ lệ nữ giới hút thuốc và uống rượu bia thường ít hơn nam giới rất nhiều. Do đó, tuổi thọ trung bình của nữ giới cũng cao hơn nhiều lần so với nam giới. Ngoài ra, để đoán biết được tuổi thọ cũng như sức khỏe của một cô gái thì nó còn phụ thuộc vào 4 đặc điểm "siêu to" sau trên cơ thể.

Lực nắm của bàn tay

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu phái nữ có lực nắm bàn tay lớn thì nó không chỉ biểu thị cơ thể khỏe mạnh mà còn ngầm báo hiệu các cơ quan trong cơ thể đang hoạt động rất tốt, mật độ xương chắc khỏe. Do đó, hãy thử kiểm tra lực nắm của bàn tay xem độ mở và cầm đồ vật có lớn không thì bạn sẽ biết rõ hơn về sức khỏe tuổi thọ của mình trong tương lai.

Tai to

Theo y học từ Trung Quốc đã truyền lại rằng, đôi tai có một mối liên hệ mật thiết tới các cơ quan nội tạng của cơ thể, đặc biệt là cơ quan thận. Vì vậy, hãy quan sát xem đôi tai của mình có to không thì bạn sẽ biết được cơ quan thận bên trong đang ổn định hay bất thường.

Đặc biệt, dái tai càng to thì nó lại càng biểu hiện một cơ quan thận khỏe mạnh. Đi kèm với đó, nếu dái tai của bạn còn có độ dày thì khả năng sống thọ hơn những người có dái tai mỏng là rất cao. Ngoài ra, những cô gái có đôi tai lớn thường có hàm răng chắc khỏe, khí sắc hồng hào hơn.

Dung tích phổi lớn

Dung tích phổi của mỗi người sẽ có kích thước hoàn toàn khác nhau. Nó là tổng lượng khí khi bạn hít vào và thở ra hết sức trong một lần. Theo thời gian, dung tích phổi của mỗi người sẽ giảm đi theo độ tuổi. Tuy nhiên, những cô gái có tuổi thọ cao thường giữ lại được dung tích phổi lớn suốt nhiều năm. Vậy nên, nếu muốn duy trì tuổi thọ lâu dài, bạn nên tham gia những khóa tập bơi để rèn luyện sức khỏe ở cơ quan phổi của mình.

Vòng 3 lớn

Người ta thường nói: "Con gái hông lớn thường dễ sinh nở hơn", nhưng theo nghiên cứu từ Đại học Oxford, vòng 3 của phái nữ càng lớn lại càng ít có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hay hệ tiêu hóa. Do đó, nếu thấy vòng 3 của mình có độ nở tốt hơn các cô gái khác thì hay vui mừng vì điều này.

Source (Nguồn): Kknews

Theo Kênh14
Béo phì gia tăng tại Úc gây ảnh hưởng đến tuổi thọ

Béo phì gia tăng tại Úc gây ảnh hưởng đến tuổi thọ

THeo một nghiên cứu, mức độ béo phì ngày càng gia tăng tại Úc và đã gây ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất