5 cặp đôi con giáp đích thị là 'cặp trời sinh'

5 cặp đôi con giáp đích thị là 'cặp trời sinh'

Theo quan niệm dân gian và t ử vi, những cặp đôi con giáp này khi về chung một nhà sẽ trăm năm hạnh phúc.

Theo quan niệm dân gian và tử  vi, những cặp đôi con giáp này khi về chung một nhà sẽ trăm năm hạnh phúc.

1. Tuổi Tý và tuổi Sửu

Hai con giáp này về chung một nhà sẽ là sự bổ trợ tuyệt vời cho nhau. Tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần mẫn nếu đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý. Tuổi Tý là người cẩn thận, tỉ mỉ, luôn mong muốn được yêu thương chăm sóc và luôn mơ ước về một cuộc sống tình cảm tốt đẹp. Thế nên hai con giáp này nếu sống bên nhau thì tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận đầm ấm, luôn yêu thương chia sẻ và bao dung. Nhưng người cầm tinh con trâu cũng cần phải học cách lãng mạn, cố gắng tránh cứng nhắc, bảo thủ và những người cầm tinh con chuột cũng phải chủ động sáng tạo để kích thích sự lãng mạn của nửa kia để cuộc sống trọn vẹn hơn.

2. Tuổi Ngọ và Tuổi Hợi

Cả Ngọ và Hợi đều là những con giáp có sự kiên cường và quyết đoán nhất định. Họ luôn nghiêm túc trong mọi thứ và muốn hoàn thành một cách tốt đẹp nhất. Mỗi người đều có sức chịu đựng áp lực của riêng mình, tuy nhiên khi về ở cùng với nhau thì tính khí này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu Ngọ và Hợi kết hợp, thì mọi thứ sẽ diễn ra một cách từ tốn, thuận lợi và suôn sẻ.

Không những thế, trong quá trình đó, cả hai sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội giúp cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn. Đặc biệt, nếu vợ chồng Ngọ – Hợi hợp tác trong kinh doanh thì dự kiến sẽ sở hữu được khối tài sản đồ sộ đáng mơ ước.

3. Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tuy hai con giáp này có cá tính khác biệt lớn nhưng lại tương trợ cho nhau rất tốt. Đây cũng là một đôi bổ trợ hoàn hảo, bởi một người tính tình lạc quan vui vẻ không để ý tiểu tiết, theo đuổi cuộc sống rộng lớn tự do tự tại, không chịu ràng buộc gò bó. Một người lại hiền dịu, thiên hướng sống nội tâm, suy nghĩ thấu đáo chu toàn, luôn khao khát theo đuổi một tình yêu đẹp. Sự dịu dàng chăm sóc chu đáo của tuổi Mùi có thể khiến cho người vô tâm như tuổi Ngọ phải kiềm chế tính phóng khoáng và sống trách nhiệm hơn.

Trước khi kết đôi với nhau, đây là 2 con giáp có vận khí không mấy may mắn, vận trình không có nhiều điều nổi bật, thậm chí còn khá bất ổn. Song khi nên duyên đôi lứa thì mọi chuyện hoàn toàn đổi khác, khiến ai ai cũng phải bất ngờ. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói hai người này là những con giáp nên lấy nhau để khỏi bỏ lỡ cơ duyên trời định.

Vận quý nhân của hai người càng ngày càng thêm hưng vượng, trong cuộc sống có rất nhiều người sẵn lòng đưa tay nâng đỡ họ, giúp họ có thêm nhiều cơ hội để phát huy khả năng của bản thân và giành được những mục tiêu to lớn.

5. Tuổi Dần và Tuổi Mùi

Hai con giáp này đến với nhau tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Vận khí giữa hai người này có mối liên hệ đặc biệt không thể tách rời. Khi đã thành một thể thống nhất hoàn chỉnh thì vận may của họ tăng tiến không ngừng nhờ sự bổ trợ lẫn nhau. Sức hút của họ thể hiện ở việc luôn may mắn được quý nhân giúp đỡ, mà quý nhân dường như tự tìm đến vậy. Vì thế vận trình càng thêm vượng phát, niềm vui tới tấp, thành công dồn dập.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế, các cặp đôi đang yêu không nằm trong top những con giáp "cặp đôi trời sinh"như trên cũng đừng bận tâm nhiều nha. Hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ luôn hiện diện trong gia đình bạn thôi!

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất