5 con giáp gặt nhiều tài lộc, công việc thuận lợi trong tuần đầu tháng 10

5 con giáp gặt nhiều tài lộc, công việc thuận lợi trong tuần đầu tháng 10

Xin chúc mừng 5 con giáp m ay mắn tuần đầu tháng 10. Do làm việc chăm chỉ nên bạn dễ dàng gặt tài lộc, công việc tiến triển thuận lợi.

Tuổi Sửu

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà (Công Ty Phong thủy VNN) gọi tên con giáp phát tài tuần này là tuổi Sửu. Người tuổi Sửu sẽ có một tuần khá thuận lợi trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc.

Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên được giao cho nhiệm vụ quan trọng. Dù đồng nghiệp xung quanh có đố kị, bạn cũng vẫn quyết tâm hướng tới các mục tiêu và gặt hái thành công.

Đến cuối tuần, vì bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc nên dễ nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên khen ngợi.

Thậm chí, một số người còn gặt hái được khoản tiền kha khá nhờ vào vận may trong kinh doanh, đầu tư. Vì thế, khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân.

Tuổi Dần

Tài chính của người tuổi Dần cũng có những bước tiến khá đáng mừng trong tuần này. Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được một khoản kha khá do các quyết định đúng đắn trước đó.

Tuần này là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng thêm quy mô làm ăn. Các mối khách hàng mới cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền kha khá.

Người làm công ăn lương nhận được lương thưởng và đánh giá cao của lãnh đạo do bạn thường có những ý kiến sáng tạo, mới mẻ giúp công việc phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, dù gặt hái thành công lớn đến đâu bạn cũng chớ nên hành xử quá kiêu ngạo.

Với người chăm chỉ làm thêm, bạn cũng nhận được khoản thù lao xứng đáng. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng, dù có phải vất vả một chút.

Tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần thách thức nhưng cũng tiềm ẩn cơ hội đối với người tuổi Tỵ. Công việc cấp trên giao cho bạn có thể khiến bạn thấy khó khăn, vất vả, song bạn biết tận dụng cơ hội để vươn lên, thậm chí khẳng định được vị trí của mình trong tập thể.

Tài lộc phát triển tích cực vào những ngày gần cuối tuần. Bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn là người dẫn đầu xu hướng, không sợ các đối thủ cạnh tranh. Con giáp này có thể thu tiền về đầy túi trong sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng nên chi tiêu có chừng mực hơn, không nên đua đòi, chạy theo xu thế của thị trường, đẩy bản thân vào cảnh tốn kém, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn.

Phương diện tình cảm cực kì rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần. Điều đó cho thấy những người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ người khác giới. Hãy cho đối phương cơ hội được tiến gần hơn đến bên mình, mở ra một trang mới cho cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những bước phát triển cực kì nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có người còn chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Nhờ những bước phát triển tích cực này mà bạn chẳng cần phải lo đến vấn đề tài chính. Cấp trên chắc chắn chẳng keo kiệt những khoản thưởng cho bạn đâu.

Tài lộc của người làm ăn kinh doanh phát triển khả quan nhất vào những ngày cuối tuần. Bản mệnh thu lợi nhuận từ các mối khách hàng và kí kết được nhiều hợp đồng giá trị với các đối tác triển vọng.

Con giáp phát tài tuần này hãy tiếp tục đi theo định hướng của mình, bạn có thể nhanh chóng kiếm được một khoản kha khá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm công ăn lương nếu muốn kiếm một khoản kha khá trong tuần này thì bạn cần nhắc nhở mình tập trung cho công việc, dù gặt hái thành công cũng chớ quan.

Cấp trên có thể tạo cơ hội phát triển cho bạn bằng cách giao cho bạn những công việc khá khó khăn nhưng vô cùng quan trọng. Chỉ cần hoàn thành tốt thì cơ hội được tăng lương, thưởng nóng nằm trong tầm tay. Thậm chí, bạn còn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn nữa.

Chuyện làm ăn của người làm kinh tế có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần. Có thể bạn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khiến đơn hàng đổ về tới tập.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/5-con-giap-gat-nhieu-tai-loc-cong-viec-thuan-loi-trong-tuan-dau-thang-10-20221003094621508.htm?fbclid=IwAR3n6rBSXtGvjoViV9EUzXpeBsDX3GMeN7FV8YE0y4L-ntHJKaKFMWY3F6Y
Top 3 con giáp phúc khí đầy mình, tài vận phất lên

Top 3 con giáp phúc khí đầy mình, tài vận phất lên

Top 3 con giáp dưới đây đúng hai ngày cuối tuần này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, tài lộc ngập tràn, tiền vàng đầy nhà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất