5 con giáp không nên quá gầy và đầy đặn để thu hút m ay mắn

5 con giáp không nên quá gầy và đầy đặn để thu hút m ay mắn

Con giáp Mùi, Tý, Tỵ, Sửu và Hợi sẽ m ang lại nhiều phúc khí, không chỉ giúp tăng nhân duyên mà còn tăng thêm m ay mắn cho quý nhân.

Gầy là thân hình nhiều người mơ ước. Cứ 10 cô gái thì có 9 cô gái muốn giảm cân, nhưng gầy có thực sự tốt không. Thực tế, tính cách rộng rãi và có da có thịt có thể giúp ích cho vận mệnh của một số người.

Con giáp Dê, Chuột, Rắn, Trâu và Lợn là một con số tròn trịa sẽ mang lại nhiều phúc khí, không chỉ giúp tăng sức quyến rũ cá nhân mà còn cải thiện vận may của bạn.

Con giáp Dê: thân hình có da có thịt, không hoảng sợ

Nhiều con giáp Dê loại cơ thể có khung xương nhỏ hơn, vì vậy chúng cần một ít thịt để trông đẹp. Khuôn mặt tròn, nụ cười ngọt ngào, ai cũng thích may mắn. Nếu gầy quá, bạn sẽ tỏ ra thiếu điệu đà, dễ bị người khác coi thường và xu nịnh. Càng tròn thì hạnh phúc càng nhiều. Muốn bình yên, gặp nhiều may mắn thì đừng để mình quá gầy.

Con giáp Chuột: tăng khả năng chịu đựng và khuôn mẫu

Da thịt là phúc khí, có da thịt ở mặt và trái tim rộng lớn sẽ khiến tổng thể con người của con giáp Chuột trông thân thiện và hấp dẫn, vận khí sẽ được cải thiện rất nhiều. Tuổi Tý nếu gầy quá sẽ tạo cho người ta ấn tượng là người keo kiệt, chu đáo, dữ tợn nhưng nếu lớn thêm một chút da thịt sẽ tạo nên sự khác biệt, có khí chất và khuôn mẫu, tự nhiên sẽ thu hút tuyệt vời đối tác, và tài lộc cũng sẽ tăng lên đều đặn.

Con giáp Rắn: êm dịu và nhiều thịt, vận khí của quý nhân được nâng cao

Nếu con giáp rắn quá gầy sẽ dễ tạo cho người ta cảm giác tàn nhẫn, nội tâm đen tối, sự nổi tiếng sẽ giảm sút. Thêm một chút da thịt trên khuôn mặt có thể nâng cao nhân duyên và sự quyến rũ và cải thiện sự may mắn của quý nhân; vì vậy đừng sợ gặp rắc rối bởi nhiều thịt hơn, hãy vui vẻ và thoải mái, và quý nhân sẽ ban phước cho bạn may mắn.

Cung giáp Trâu: Chỉ cần rộng rãi, không lo nghĩ là đủ

Con giáp Sửu thường lo lắng, lao tâm khổ tứ, khi bận rộn sẽ hại thân, hại thân thì sút cân, như vậy sẽ khiến bạn mất tập trung, phiền muộn, học cách buông bỏ những lo lắng của bạn, nuôi dưỡng tinh thần của bạn, và nuôi sống chính mình, nó sẽ khác! Lòng rộng, người rộng và người thoải mái, may mắn nổi tiếng, hãy mở lòng và yêu thương bản thân, vận may tự nhiên sẽ không có bạn.

Con giáp Lợn: Thể chất dồi dào, trí óc dồi dào và tài lộc dồi dào

Con giáp Lợn là người lạc quan. Khi bạn ăn no, trạng thái tinh thần của bạn rất tốt. Bạn không phải lo lắng về việc vô tình ăn quá nhiều. Thực tế, bạn cần thư giãn. Tích trữ năng lượng, may mắn và phước lành, và nó sẽ giúp cá nhân, sự nghiệp và sự giàu có.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/5-con-giap-khong-nen-qua-gay-va-day-dan-de-thu-hut-may-man-1761588.html?fbclid=IwAR2a2FQV0_sM8lWGOlWpjbpl_k5Ey-XdHYjEJfxuHZIGfAFl7US2_7MhnTA
Cuối năm 2022, ba con giáp xui đủ đường làm đâu mất đó

Cuối năm 2022, ba con giáp xui đủ đường làm đâu mất đó

Thời gian cuối năm 2022, ba con giáp dễ gặp vận hạn đen đủi, trăm sự bế tắc, vạn sự khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất