5 hoạt động dịp Giáng sinh bạn không nên bỏ qua ở Sydney

5 hoạt động dịp Giáng sinh bạn không nên bỏ qua ở Sydney

Giáng sinh 2018 bạn đang phân vân không biết đi đâu, tham gia hoạt động gì? Vậy thì đây chính là gợi ý cho bạn. Ở Sydney, Giáng sinh này sẽ có 5 hoạt động hấp dẫn sau đây.

1. Hòa nhạc Giáng sinh tại Manly

Theo đó, những ai là người hâm mộ của các ca khúc carol Giáng sinh chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện này. Và hãy nhớ, nó Hoàn toàn miễn phí!

Đây là sự kiện có thể coi là mở màn cho mùa lễ hội Giáng sinh năm nay ở Sydney. Dàn đồng ca riêng của địa phương Hội đồng Northern Beaches sẽ trình diễn bên cạnh một số nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Ngoài ra còn có ông già Noel đến chung vui cùng các trẻ em và màn pháo hoa sẽ là một cái kết đặc biệt đầy hứng khởi.

Thời gian: 5pm – 8.30pm, Thứ Năm 6/12/2018

Địa điểm: Manly Oval, Raglan Street NSW 2095

2. Trượt băng tại Sydney Santa Spectacular

Bạn hãy thử tưởng tượng giữa tiết trời nóng bức tại Sydney, một chút không khí lạnh, thậm chí tuyết rơi, phải chăng là điều rất tuyệt diệu! Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm đến khu vui chơi Sydney Santa Spectacular ở Rosehill Gardens.

Địa điểm này đã được ‘phù phép’ trở thành Xứ sở thần tiên mùa đông với khu rừng tuyết, một sân chơi lớn cho trẻ em kèm các hoạt động mùa Giáng sinh, các quầy hàng thức ăn và đặc biệt là… trượt băng.

Từ lâu Sydney Santa đã trở thành một hoạt động được ưa thích của người dân Sydney, và năm nay hãy tiếp tục đưa hoạt động này vào danh sách cần làm yêu thích của bạn.

Thời gian: 7/12 – 30/12

Địa điểm: Rosehill Racecourse

3. Đồng ca Giáng sinh tại Martin Place

Đều đặn mỗi tối từ nay cho đến hết ngày 24/12, những bài hát Carol do dàn đồng ca thực hiện sẽ vang lên mỗi tối tại Martin Place như một thông lệ không thể bỏ qua vào mỗi năm. Bạn hãy nhớ đừng bỏ lỡ nhé.

Thời gian: 6pm – 8pm, 7/12 – 24/12

Địa điểm: Martin Place, đường Pitt

4. Đồng ca Carols by the Sea tại Bondi

Nếu không thích chen chân vào khu nội đô đông đúc, đồng ca carol tại biển Bondi có thể sẽ làm bạn thỏa mãn. Theo đó, hãy dành cho mình một ngày đi dạo dọc cung đường bờ biển từ Coogee tới Bondi – cung đường bờ biển đẹp nổi tiếng Sydney. Sau đó nghỉ chân tại Bondi và tận hưởng không khí biển cùng những bài hát quen thuộc mùa Giáng sinh.

Thời gian: Thứ Tư 12/12/2018

Địa điểm: Bondi Pavilion

5. Carols in the Domain

Nói đến lễ hội âm nhạc mùa Giáng sinh chắc chắn không thể bỏ qua Woolworths Carols in the Domain – lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Úc. Không chỉ có âm nhạc, chương trình được bắt đầu từ sớm với các hoạt động dành cho mọi lứa tuổi, có chụp hình với ông già Noel, các trò chơi cho trẻ em, vẽ mặt, quầy hàng ăn uống, lễ hội KFC. Chương trình chính sẽ bắt đầu vào 7.45 giờ tối với phần trình diễn của nhiều nghệ sĩ và kéo dài đến tận 10.30pm.

Chỗ ngồi đặt trước đã được bán hết, nhưng sẽ thú vị hơn nhiều với picnic trên cỏ và thưởng thức âm nhạc với cả gia đình.

Thời gian: thứ Bảy 22/12/2018

Địa điểm: 1 Mrs Macquaries Road, Sydney Royal Botanic Gardens.

Còn chờ gì nữa, lên lịch ngay và hòa vào không khí giáng sinh tại Úc với các hoạt động vui tươi này nhé.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất