5 tiên đoán đáng sợ về năm 2022 của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus

5 tiên đoán đáng sợ về năm 2022 của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus

Nhà tiên tri lừng danh người Pháp Nostradamus đã có 5 tiên đoán về năm 2022 được ghi trong bộ sưu tập gồm 942 câu thơ.

Michel de Nostredame, được biết đến với cái tên Nostradamus là một nhà chiêm tinh, bác sĩ và nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp, người được biết đến nhiều nhất với cuốn sách Les Prophéties, một bộ sưu tập gồm 942 câu thơ được cho là dự đoán các sự kiện trong tương lai.

Ấn bản đầu tiên của cuốn sách này được xuất bản vào năm 1555. Tuy nhiên, những dự đoán của Nostradamus khá chính xác trong suốt những năm qua và hầu hết chúng đều khá tiêu cực. Ông thậm chí còn báo trước một số sự kiện lớn nhất trong lịch sử thế giới. Nhà tiên tri đã tiên đoán về sự trỗi dậy của Adolf Hitler, vụ cháy lớn ở London, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy và các cuộc tấn công khủng bố 11/9.

Tuy nhiên, những dự đoán vẫn chưa kết thúc và chúng được cho là đến năm 3797. Mặc dù vô cùng đáng sợ khi biết những dự đoán đó, nhưng không thể phủ nhận rằng đó điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm. Vì vậy, khi chúng ta hướng đến năm tới, câu hỏi đặt ra là - những dự đoán của Nostradamus vào năm 2022 là gì?

1. Mưa sao băng và thiên thạch

Cuộc tấn công của sao băng là điều mà tất cả chúng ta đã nghe kể từ năm 2021 và vào năm 2022, điều này thực sự có thể gây ra rất nhiều thiệt hại. Nhà tiên tri Nostradamus đã viết về một vệt lửa dài trên bầu trời được tạo thành từ lửa. Điều này không chỉ có nghĩa là một tiểu hành tinh có thể tấn công trái đất mà nó còn gây ra chấn động trong đại dương, gây ra sóng thần dẫn đến động đất.

2. Lạm phát

Lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và giá trị của đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ. Không chỉ vậy, vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là tài sản và mọi người sẽ chỉ đầu tư vào đó.

3. Trí tuệ nhân tạo tiếp quản

Chúng ta chắc chắn đã xem rất nhiều bộ phim tuyên bố rằng máy tính và robot sẽ tiếp quản con người và thống trị thế giới. Nostradamus cũng dự đoán như vậy. Ông dự đoán rằng vào năm 2022, trí tuệ nhân tạo có thể thống trị máy tính có giao diện người.

4. Nạn đói trên thế giới sẽ gia tăng

Theo dự đoán của ông, nạn đói trên thế giới có thể gia tăng do xung đột vũ trang. Điều này sẽ dẫn đến sự di chuyển dân số lớn hơn. Ông cũng nói thêm rằng sẽ có gấp 7 lần số người dạt vào các bãi biển.

5. Bom hạt nhân sẽ phát nổ

Theo Nostradamus, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ vào năm 2022 sẽ dẫn đến thay đổi khí hậu và thay đổi vị trí của trái đất. Điều này cũng sẽ dẫn đến lũ lụt và động đất.

Trong khi có nhiều người tin về tính xác thực của các dự đoán, nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng, những dự đoán này không đáng tin cậy.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/5-tien-doan-dang-so-ve-nam-2022-cua-nha-tien-tri-lung-danh-nostradamus-20211214094033515.htm?fbclid=IwAR2cutYGHJgML7Obos0o_lB6B5BxVtzpFFlAi8PPd0kVkQbe2MvYMZ-U-wU
Sóng thần, đại hồng thủy: Lời tiên tri đáng sợ của Vanga, Nostradamus về năm 2021

Sóng thần, đại hồng thủy: Lời tiên tri đáng sợ của Vanga, Nostradamus về năm 2021

Những nhà tiên tri nổi tiếng thế giới như Vanga, Nostradamus được cho là đã dự đoán nhiều sự kiện chấn động có thể xảy ra vào năm 2021.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất