57 sĩ quan cảnh sát tại Frankston buộc phải cách ly vì COVID-19

57 sĩ quan cảnh sát tại Frankston buộc phải cách ly vì COVID-19

Nhân viên cảnh sát làm việc tại một nhà ở Melbourne đã thử nghiệm dương tính với coronaviru s, buộc hơn 50 sĩ quan khác phải cách ly.

Nhân viên cảnh sát từ đồn cảnh sát Frankston đã cho kết quả dương tính với COVID-19 vào Chủ nhật và trạm này đã tạm thời đóng cửa để tiến hành quá trình khử trùng toàn bộ khuôn viên.

Truy tìm liên lạc hiện đang được tiến hành để xác định có bao nhiêu sĩ quan Cảnh sát Victoria đã liên lạc với người bị nhiễm bệnh trong hai tuần qua.

Tổng cộng có 57 sĩ quan cảnh sát, bao gồm các sĩ quan tiền tuyến, các thám tử PSO và các sĩ quan giam giữ, đã được thử nghiệm và tự cách ly để đề phòng.

“Cảnh sát của Victoria sẽ hợp tác chặt chẽ với Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh trong nỗ lực xác định cách thức cảnh sát viên bị nhiễm bệnh”, một phát ngôn viên của Cảnh sát Victoria cho biết trong một tuyên bố.

Quá trình điều tra liên hệ đã được thực hiện để xác định xem có bất kỳ thành viên nào của công chúng có liên hệ với cảnh sát viên trong khi họ có truyền nhiễm hay không và có thể cần phải được kiểm tra.

Nhà ga đã mở cửa trở lại vào thứ Hai sau khi được khử trùng.

Do đại dịch coronavirus ở tiểu bang, quầy tiếp tân đã bị đóng cửa để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với công chúng.

Cộng đồng đã được khuyên nên đến đồn cảnh sát Carrum Downs trong thời điểm hiện tại.

Trường hợp đầu tiên tại trạm Frankston được phát hiện vào tuần trước sau khi họ bắt đầu cảm thấy không khỏe vào ngày 7 tháng 7 và tự cô lập trước khi thử nghiệm dương tính.

Giám đốc Y tế bang nói rằng làn sóng coronavirus thứ hai đổ xuống Victoria đã phơi bày sự bất bình đẳng xã hội và kinh tế.

Victoria đã báo cáo 177 trường hợp COVID-19 mới vào thứ Hai, với một khách du lịch trở về kiểm dịch khách sạn, 25 trường hợp liên quan đến dịch bệnh và 151 vụ điều tra.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-coronavirus-case-at-frankston-police-station-forces-57-officers-into-isolation-c-1164004
Bộ Y tế Victoria gửi nhầm tin nhắn cho phép người đang cách ly ra ngoài

Bộ Y tế Victoria gửi nhầm tin nhắn cho phép người đang cách ly ra ngoài

Một tin nhắn văn bản đã bị gửi nhầm từ chính quyền đến một số người dân Victoria đang cách ly. Nội dung tin nhắn cho phép người dân được ra ngoài.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất