7 câu hỏi tế nh ị về đồ lót mà nhiều em rất ngại nói ra

7 câu hỏi tế nh ị về đồ lót mà nhiều em rất ngại nói ra

Vì không thể hoặc không muốn nghe lời khuyên từ người khác mà chúng ta thường mặc quần áo lót sai cách và điều này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.

Nhiều người nghĩ rằng những câu hỏi liên quan đến đồ lót, dù là dùng đồ lót thế nào để tốt cho sức khỏe, cũng là vấn đề nhạy cảm, không nên nói ra với ai. Thậm chí có những chị em đến tận cửa hàng mua món đồ này rồi mà cũng ngại ngần không dám hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn mua đúng loại quần phù hợp với mình, tránh những ảnh hưởng không đáng có, nhất là về mặt sức khỏe.

Kết quả là, vì không thể hoặc không muốn nghe lời khuyên từ người khác mà chúng ta thường mặc quần áo lót sai cách và điều này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.

Dưới đây là những thắc mắc phổ biến liên quan đến chuyện này mà rất nhiều phụ nữ ngại ngần nói ra. Hãy xem bạn có thắc mắc những điều này không nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Cho dù bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến quần áo lót thì cũng có một nguyên tắc vô cùng quan trọng cần tuân theo, đó là: Hãy chọn loại thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt để bạn dễ chịu và không bị gò bó hoặc ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày, kể cả giấc ngủ của bạn nhé.

Theo Soha
Túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về kinh khủng về anh chàng hàng xóm

Túi đồ lót treo ở tay nắm cửa và sự thật về kinh khủng về anh chàng hàng xóm

Câu chuyện của một nữ phóng viên gặp phải một người hàng xóm biến thái đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất