7 dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy xấu

7 dấu hiệu ngôi nhà có phong thủy xấu

Sự mất cân bằng âm dương sẽ kéo theo rất nhiều ảnh hưởng xấu cho các thành viên trong gia đình, nhất là vào thời điểm trường khí có sự xáo trộn mạnh như tháng 7 âm lịch.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cảnh báo, nếu chẳng may gia đình bạn đang sống trong ngôi nhà có âm khí nặng thì hãy hóa giải lỗi phong thủy này để tránh hậu quả khôn lường cho sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình về sau.

Dưới đây là 7 dấu hiệu nhà có âm khí nặng và cách hóa giải, các bạn kiểm tra xem gia đình có gặp phải dấu hiệu nào hay không nhé.

Thường xuyên bị bóng đè khi ngủ

Nếu như tại những nơi khác, bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, có được một giấc ngủ ngon, nhưng mỗi khi về đến nhà lại khó vào giấc, ngủ chập chờn, thường xuyên bị bóng đè thì có thể là do nhà bạn đang có âm khí nặng.

Trẻ nhỏ quấy khóc không ngừng

Trẻ nhỏ rất nhạy cảm với những năng lượng âm. Do vậy nếu ngôi nhà nặng âm khí sẽ xuất hiện dấu hiệu như không ngừng quấy khóc, bỗng nhiễn quấy nghịch hoặc không muốn về nhà.

Gia đình lục đục

Sống ở căn nhà có âm khí nặng trong một thời gian dài sẽ thấy tinh thần dần bị sa sút, tính tình thay đổi thất thường, không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Từ đó khiến gia đình khó bề hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, tranh cãi liên miên…Đồng thời, tác động của trường khí này còn khiến cho công việc của gia chủ gặp nhiều tai ương, phá tài hao tài, gia đạo suy thoái, thu hút tiểu nhân, tai họa liên tiếp giáng xuống.

Không gian sống âm u

Bạn luôn cảm thấy lạnh lẽo, mệt mỏi, trĩu nặng, u mê đầu óc, không có năng lượng. Dấu hiệu này xuất hiện do ngôi nhà ít hoặc không nhận được ánh sáng mặt trời, khiến dương khí suy yếu, âm khí nặng khiến cho không gian sống luôn âm u. Người sinh sống trong nhà luôn cảm thấy lạnh lẽo, mệt mỏi.

Luôn có cảm giác ai đó đang nhìn mình

Luôn có cảm giác người thứ 3 xuất hiện, theo dõi, giật mình quay lại thì không thấy, đôi khi loáng thoáng một bóng dáng không xác định.

Điều này là do sinh sống lâu dài trong môi trường âm khí, khiến sức khỏe con người suy yếu, thần kinh dễ bị suy nhược, có thể khiến bạn cảm giác như có người thứ ba đang xuất hiện xung quanh mình.

Phụ nữ trong nhà ốm đau triền miên

Nhà có âm khí nặng sẽ khiến cho âm khí xâm nhập vào cơ thể, dễ tổn hao nguyên khí dẫn đến hay ốm đau bệnh tật. Cơ thể như phải chịu áp lực lớn, có bệnh thì khó khỏi, các vết thương cũng lâu lành, thậm chí phát bệnh nặng hơn. Đặc biệt dễ mắc các bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, thường gặp ở người phụ nữ trong nhà do có thể trạng yếu hơn.

Vật nuôi có biểu hiện lạ

Nếu nhà có âm khí nặng mà nuôi chó thì sẽ thấy biểu hiện rõ rệt như con vật đứng ngồi không yên, hay sủa đổng, kém hoạt bát… Các vật nuôi khác trong nhà cũng có biểu hiện tương tự. Nhà có âm khí nặng hay xuất hiện nhiều côn trùng, chuột bọ.

Cách hóa giải

Nếu ngôi nhà bạn mắc phải những lỗi phong thủy nhà ở trên thì cần có cách hóa giải âm khí trong nhà, giúp không gian sống nhà bạn thông thoáng, thoải mái hơn, đồng thời tốt cho sức khỏe và mang vận may đến cho gia đình.

Xông nhà

Xông nhà bằng thảo dược quý là Hoàng Đàn, Sưa, Ngọc Am, Tử Đàn, Gừng, Hồi, Quế, Hùng Hoàng, Thiết Mộc Tím và Tam Thất... sở hữu năng lượng kỵ tà cực kỳ mạnh mẽ, góp phần cân bằng khí trường, ngũ hành, thu hút vượng khí và điều hòa cảm xúc, tinh thần cho gia chủ.

Khi xông nhà, các bạn chú ý tập trung vào các khu vực tối tăm, ẩm thấp, các góc khuất ít khi lui tới nhằm triệt tiêu âm khi, đồng thời gia tăng dương khí cho ngôi nhà.

Xử lý ánh sáng

Nếu không gian sống nhà bạn thiếu ánh sáng mặt trời thì cách hóa giải tốt nhất là trong nhà cần lắp thêm đèn cho có ánh sáng ấm. Ngoài ra, để tăng thêm dương khí cho căn nhà, các gia đình cần đặc biệt chú ý nên bật đèn chong vào đêm mùng một, ngày rằm hàng tháng.

Chăm chỉ nấu ăn cho cả nhà

Nếu ngôi nhà bị âm thịnh thì sức khỏe, tinh thần, công việc của các thánh viên trong nhà cũng không thể tốt. Trong đó việc chủ nhà có thường xuyên nấu ăn hay không cũng là một nhân tố ảnh hưởng. Nếu chăm chỉ nấu ăn hàng ngày sẽ khiến khí trong nhà thay đổi, ngôi nhà cũng trở nên ấm áp hơn.

Mời bạn bè đến chơi

Thường xuyên mời bạn bè đến nhà tụ tập ăn uống sẽ tạo thêm không khí vui tươi cho ngôi nhà. Nhân khí vượng chính là cách quan trọng nhất để tăng dương khí cho ngôi nhà bạn. Nếu nhà đã nặng âm khí, cộng với nhà neo người ra vào, lặng lẽ thì căn nhà càng trở nên lạnh lẽo, trống trải hơn.

Do đó, nếu có nhiều bạn bè thường xuyên đến nhà tụ tập ăn uống thì sẽ đem đến không khí luôn vui vẻ, náo nhiệt cho gia đình bạn, giúp tăng lên và bù dương khí thiếu hụt cho ngôi nhà.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng

Việc quét dọn dẹp sạch sẽ và ngăn nắp các góc chết trong nhà sẽ làm âm khí không có chỗ cư ngụ. Đặc biệt là trong nhà vệ sinh, nhà kho hoặc những nơi tối chứa đồ thì âm khí càng nặng.

Vì thế, bạn cần chú ý luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đồ đạc xếp gọn gàng, ngăn nắp, như thế sẽ giúp bạn giảm âm khí và tăng dương khí trong nhà.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/7-dau-hieu-ngoi-nha-co-phong-thuy-xau-20220818223755902.htm?fbclid=IwAR2cIjjRYYV0WFa9vBWS2qsTQMQ4ysmJg9VVefIkyBKjArezsvI9tWSwt88
Thầy phong thủy bật mí 5 ngày tới được thần may mắn ‘bám riết không buông‘, 3 con giáp kiếm bộn tiền, sự nghiệp bước sang trang mới, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, liên tiếp thu hái thành công và tài lộc

Thầy phong thủy bật mí 5 ngày tới được thần may mắn ‘bám riết không buông‘, 3 con giáp kiếm bộn tiền, sự nghiệp bước sang trang mới, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, liên tiếp thu hái thành công và tài lộc

Những con giáp có tên sau gặp nhiều việc không như ý muốn nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau những điều không may thì 5 ngày tới họ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất