9 loại trang phục cần loại bỏ ra khỏi tủ đồ ngay lập tức vì chúng có thể hủy hoại vẻ ngoài của bạn

9 loại trang phục cần loại bỏ ra khỏi tủ đồ ngay lập tức vì chúng có thể hủy hoại vẻ ngoài của bạn

Trang phục giúp một người gây ấn tượng với người khác và tôn lên cá tính, phong cách của người mặc. Tuy nhiên, nếu không biết chọn trang phục bạn sẽ vô tìn h làm giảm đi giá trị bản thân. Và dưới đây là 9 loại trang phục cần loại bỏ ra khỏi tủ đồ ngay lập tức vì chúng có thể hủy hoại vẻ ngoài của bạn.

1. Những đôi giày giống hệt nhau

Từng có một thời boots lông cừu đã rất nổi và gần như ai cũng phải có một đôi trong tủ giày. Thế nhưng, việc sở hữu những đôi giày giống hệt nhau sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán và chẳng có gì nổi bật.

Thế nên thay vì tiêu tiền cho những thứ nhàm chán, bạn hãy chọn những đôi giày phong cách, hợp với cá tính của mình để tôn lên sự xinh đẹp và tự tin của bản thân nhé.

2. Những bộ quần áo không phù hợp với kích cỡ cơ thể

Bạn biết không, quần áo chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó giúp che giấu các khuyết điểm trên cơ thể bạn. Thế nên nếu những bộ trang phục làm nổi bật nhược điểm của bạn thì cần phải loại bỏ ngay lập tức.

Đừng cố ép mình mặc những bộ đồ quá chật hoặc quá rộng, bởi chúng chỉ khiến bạn trông luộm thuộm và thiếu tự nhiên mà thôi.

3. Quần áo và giày dép chất lượng thấp

Những bộ đồ với chất lượng thấp, đường may ẩu sẽ khiến bạn trông luộm thuộm, mất điểm hoàn toàn trong mắt người khác đấy nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể bị dị ứng khi mặc chúng. Vậy nên, khi mua quần áo giày dép, đừng chọn những đồ có chất lượng thấp quá các bạn nữ nhé.

4. Quần áo quá hở hang

Mặc những bộ đồ quá hở sẽ khiến bạn trở nên thô tục, và làm mọi hình tượng về bạn sụp đổ tan tành. Các bạn đừng tự biến mình trở thành kẻ kém thanh lịch, phản cảm trong mắt người khác.

5. Đồ lưu niệm

Những bộ đồ lưu niệm mà bạn mua khi đi du lịch sẽ chẳng thể giúp bạn thể hiện phong cách hay cá tính. Thế nhưng bạn nên biết tốt hơn hết là chỉ nên mặc chúng ở nhà mà thôi, còn khi đi ra đường hoặc tiệc là hãy loại bỏ đi nhé.

6. Quần áo đã quá lâu không mặc

Những bộ đồ bạn mua về nhưng quá lâu không mặc đến vừa lỗi mốt dần theo năm tháng, vừa không tạo cho bạn hứng thú và thoải mái khi mặc. Cho nên cách tốt nhất là hãy thanh lý chúng và mua những bộ đồ khiến bạn cảm thấy muốn mặc hàng ngày nhé các cô nàng.

7. Những bộ đồ đã bị cũ

Một chiếc áo trắng đổi màu cháo lòng hay áo len mặc quá lâu và bị sờn, tốt nhất là nên bỏ đi và mua đồ mới. Các bạn đừng chỉ vì tiết kiệm mà trở nên lôi thôi và kém thanh lịch trong mắt người khác.

8. Đồ lót không hợp kích cỡ

Những bộ đồ lót không phù hợp chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin khi mặc. Những chiếc áo ngực quá rộng hoặc quá chật, hoặc bộ đồ kém chất lượng gây dị ứng, các bạn nên loại bỏ ngay lập tức và thay bằng những bộ đồ lót thật sự phù hợp và chất lượng.

9. Những bộ trang phục được phối theo những quy tắc cũ

Áo sơ mi trắng đi với váy màu đen hay giày thể thao với váy, giày cùng màu với túi… những nguyên tắc phối đồ này đã quá lỗi thời rồi nhé các nàng. Các bạn hãy thử nghiệm cái mới, miễn là nó phù hợp và thể hiện được phong cách của bạn. Đừng ngại ngùng khi thay đổi chính mình nhé.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất