Ác mộng của những cô nàng sau nâng ngực

Ác mộng của những cô nàng sau nâng ngực

Để có được đôi gò bồng đảo xinh đẹp, các cô nàng không những phải trải qua đau đớn lúc phẫu thuật mà còn phải cả cơn ác mộng kéo dài phía sau.

Để có được đôi gò bồng đảo xinh đẹp, các cô nàng không những phải trải qua đau đớn lúc phẫu thuật mà còn phải cả cơn ác mộng kéo dài phía sau.

Việc phẫu thuật nâng n.g.ự.c, đụng chạm dao kéo đã nguy hiểm thì những vấn đề phát sinh hậu phẫu cũng khiến nhiều người phải e ngại. Liệu bạn còn dám nâng n.g.ự.c khi biết được những khó khăn sẽ gặp phải sau khi phẫu thuật không?

1. Phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng

Bất kì cuộc phẫu thuật nào cũng là hành động gây chấn thương có chủ đích của người bác sĩ. Và tất nhiên, đã gọi là chấn thương thì làm gì có chuyện không đau đớn. Theo lời một cô gái chia sẻ, sau khi phẫu thuật nâng n.g.ự.c xong, cô đã bị đánh thức bởi cảm giác đau đớn, ngộp thở như đang bị một khối đá khổng lồ ép chặt lấy n.g.ự.c.

Những cơn đau sau khi phẫu thuật còn phụ thuộc vào việc bạn chọn thể tích của túi nâng n.g.ự.c như thế nào nữa. Nếu túi nâng n.g.ự.c quá lớn so với cơ n.g.ự.c thì sẽ càng đau nhiều hơn vì thể tích của túi nâng n.g.ự.c sẽ làm các mô của cơ thể liên tục bị bóc tách khi chúng ta đã tỉnh, gây ra những cơn đau dai dẳng.

Các cô gái nên biết rằng, cái chờ đợi mình sau khi tỉnh lại đó chính là những cơn đau buốt ào đến và kèm theo đó là cảm giác khó thở. Nếu bạn không có khả năng đối mặt, có lẽ cũng nên từ bỏ việc nâng n.g.ự.c đi là vừa.

2. Những ngày tháng phải ngủ ngồi

Trên thực tế, lời khuyên chính xác cho người sau phẫu thuật nâng n.g.ự.c là ngủ trong tư thế nằm ngửa từ 4-6 tuần đầu. Ngủ nằm sấp hoặc nằm nghiêng ở những tuần đầu sau mổ sẽ có nguy cơ làm dịch chuyển túi độn, do đó nên tránh.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, trong khi ngủ, bạn sẽ không thể kiểm soát được mình sẽ làm gì vì thế, các bác sĩ vẫn đặt lời khuyên cho các bệnh nhân là nên ngủ ngồi. Nghe thì chẳng thoải mái gì, nhưng điều này, nhìn chung sẽ giữ cho bạn khỏi vô thức xoay người nằm nghiêng hoặc nằm sấp và sẽ không bị nguy cơ làm dịch chuyển túi gel silicon.

Còn nếu bạn nghĩ rằng mình có khả năng nằm ngửa bất động để khỏi phải ngủ ngồi thì cũng đừng vội mừng. Hầu hết những cô gái sau khi nâng n.g.ự.c về đều có chung một ý kiến rằng mỗi khi đặt lưng xuống là lại tức n.g.ự.c, có cảm giác như bị ai bóp cổ, không sao thở được. Bạn có chắc mình đối mặt được với vấn đề này chứ?

3. Hạn chế vận động mạnh

Sau khi phẫu thuật nâng n.g.ự.c, đa số chị em cảm thấy hơi căng tức thậm chí mệt mỏi, đau nhức. Trong vài ngày đầu, vết mổ có thể bị phù nề, bầm tím khiến họ cảm thấy đau nhức và luôn ở trong tình trạng khó chịu, mệt mỏi. Bạn cần phải đi lại cho khí huyết lưu thông, không nên nằm một chỗ. Nhưng tuyệt đối không được bưng bê đồ vật nặng, không dắt và điều khiển ô tô, xe gắn máy.

Bác sĩ Đỗ Đức Thuận – giảng viên Đại học Y cho biết: “Sau khi phẫu thuật, khoang đặt túi n.g.ự.c bên trong cơ thể vẫn chưa cố định. Nếu chị em bưng bê đồ nặng hay vận động mạnh sẽ khiến cho túi đặt n.g.ự.c di chuyển vào những vị trí không mong muốn làm n.g.ự.c bị lệch. Ngoài ra, việc vận động mạnh cũng có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang túi đặt n.g.ự.c mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Điều này rất nguy hiểm cho chị em”.

Bạn cũng phải dừng tập thể dục, không sử dụng máy hút bụi, không chơi tennis, các bài tập cơ n.g.ự.c hay chạy bộ trong vòng 4 đến 6 tuần hậu phẫu thuật.

4. Sống chung với áo định hình chuyên dụng

Thông thường, sau khi nâng n.g.ự.c bạn được khuyên là không nên mặc áo n.g.ự.c vì đây là khoảng thời gian quyết định đến hình dáng của toàn khuôn n.g.ự.c. Nếu bạn muốn mình sở hữu một vòng 1 căng đẹp hãy để chúng trong tình trạng thoải mái, không gò bó và tự nhiên nhất.

Trong trường hợp, bạn không cảm thấy thoải mái trong việc “thả rông” thì vẫn có thể mặc bra. Nhưng tuyệt đối không phải là loại bạn đã từng mặc trước đó mà là một loại áo n.g.ự.c chuyên dụng thẩm mỹ và khoảng thời gian để bảo vệ n.g.ự.c an toàn, đẹp hoàn mỹ ít nhất là 1 năm.

5. Lúc nào cũng sống trong sợ hãi với nỗi lo biến chứng

Sau phẫu thuật nâng n.g.ự.c, n.g.ự.c hồi phục tốt, không bị biến chứng phụ thuộc vào chất lượng chất liệu độn, tay nghề bác sĩ và địa chỉ làm đẹp có uy tín hay không. Thế nhưng, trước khi phẫu thuật nâng n.g.ự.c, bất kì ai cũng đã phải tham khảo, nghiên cứu rất nhiều, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến biến chứng.

Chính vì thế, dù có lựa chọn một trung tâm uy tín hay bác sĩ tay nghề cao thì ai cũng sẽ mang trong mình một tư tưởng lo lắng rủi ro. Đôi khi, có người còn nơm nớp lo sợ trong suốt một thời gian dài, mãi cho đến khi quen dần với sự hiện diện của “vật thể lạ” hay phải vài năm sau phẫu thuật mới an tâm được phần nào.

Đúng là phẫu thuật nâng n.g.ự.c sẽ giúp các chị em tự tin hơn, sẽ được khen là hấp dẫn hơn trong những trang phục quyến rũ. Thế nhưng để đổi lấy những điều này bạn cũng sẽ phải trả giá bằng những điều trên đây. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định “trùng tu” vòng 1 nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất