Adelaide: Bà cụ lái xe hơi đâ m vào cửa hàng khiến 2 người bị thương nghiêm trọng

Adelaide: Bà cụ lái xe hơi đâ m vào cửa hàng khiến 2 người bị thương nghiêm trọng

Hai người đã bị thương, trong đó một người bị thương nghiêm trọng sau khi một bà cụ điều khiển xe vượt qua phần đường dành cho người đi bộ và đâ m thẳng vào cửa hàng.

Hai người đi bộ đã bị thương, trong đó một người bị thương nghiêm trọng sau khi một bà cụ điều khiển xe vượt qua phần đường dành cho người đi bộ và đâm thẳng vào cửa hàng tại một trung tâm mua sắm ở Port Adelaide.

Cảnh sát Nam Úc cho biết họ đã được gọi đến trung tâm mua sắm Port Mall gần giao lộ giữa phố Quebec và phố Robe vào khoảng 12:30 trưa.

Điều tra viên chính – trung sĩ Sheldon Lovell - cho biết lái xe là 1 bà cụ 83 tuổi. Cụ đã phi xe qua 2 bãi đỗ xe, 1 phần đường dành cho người đi bộ và cuối cùng là đâm thẳng vào 1 cửa hàng.

“Trong lúc mất kiểm soát, bà cụ đã đâm phải 1 phụ nữ 62 tuổi đến từ North Haven – khách hàng tại cửa hàng vào thời điểm đó”, ông nói.

“Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Royal Adelaide với chấn thương nghiêm trọng ở vùng mặt. Tình trạng của cô vẫn bị liệt vào diện nghiêm trọng nhưng hiện chưa rõ thông tin chi tiết.”

“Nạn nhân còn lại là 1 phụ nữ 42 tuổi đến từ Parafield Gardens. Cô bị thương ở tay phải và một số vết thương nhỏ khác. Cô hiện đang được điều trị tại bệnh viện.”

Trung sĩ Lovell cho biết bà cụ lái xe đã được đưa tới bệnh viện Queen Elizabeth để kiểm tra mẫu máu và tiếp nhận yêu cầu điều tra từ phía cảnh sát.

Những điều tra viên của bộ phận điều tra tai nạn giao thông đang ở hiện trường và khuyên mọi người không nên vào bãi đỗ xe của khu liên hợp.

Minh Ngọc
Link nguồn: http://www.abc.net.au/news/2016-12-29/people-injured-after-car-smashes-into-a-shop-at-port-adelaide/8152796
Brisbane: Người đàn ông bị buộc tội vì lái xe đâm chết một cậu bé vào đêm Giáng sinh

Brisbane: Người đàn ông bị buộc tội vì lái xe đâm chết một cậu bé vào đêm Giáng sinh

Một cậu bé 9 tuổi đã tử vong sau khi bị một chiếc xe đâm vào đúng ngày Giáng sinh. Lái xe gây ra vụ tai nạn đã bị buộc tội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất