Adelaide: Cháy nhà ngay ngày Giáng sinh gây thiệt hạ i 500,000 đô

Adelaide: Cháy nhà ngay ngày Giáng sinh gây thiệt hạ i 500,000 đô

Ngọn lửa quái ác đã thiêu rụi hoàn toàn 1 ngôi nhà ở Rostrevor ngay vào ngày Giáng sinh, khiến tổng thiệt hạ i lên đến 500,000 đô.

Ngọn lửa quái ác đã thiêu rụi hoàn toàn 1 ngôi nhà ở Rostrevor ngay vào ngày Giáng sinh, khiến tổng thiệt hại lên đến 500,000 đô.

Những người hàng xóm xung quanh đã tường thuật lại sự việc một cách cụ thể, họ nhìn thấy khói bốc lên từ mái của ngôi nhà tọa lạc tại Wandilla Drive này vào lúc 2h30 chiều.

Một người phụ nữ cùng 2 con đã bị mắc kẹt lại trong ngôi nhà đầy lửa, nhưng bằng cách nào đó họ đã trốn thoát an toàn.

Các nhân viên cứu hỏa đã kịp thời đến hiện trường để giải quyết đám cháy đang bùng phát dữ dội trong căn hộ.

Mất khoảng 45 phút, 40 chiến sĩ cứu hỏa mới có thể kiểm soát được ngọn lửa và ngăn không cho nó lan ra sang những ngôi nhà lân cận trong khu.

Thiệt hại được ước tính là khoảng 550,000 đô và nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Người phụ nữ sống trong căn nhà bị hỏa hoạn cho biết 1 trong hai người con trai của cô đã nghe thấy tiếng gì đó rất lạ trên mái nhà trước khi ngọn lửa bùng lên.

“Tôi không nghe thấy gì cả, nhưng con trai tôi thì bảo là “Mẹ ơi, thật không bình thường chút nào”, và rồi đám cháy xảy ra.”

Rosie
Link nguồn: http://www.adelaidenow.com.au/news/south-australia/house-fire-at-rostrevor-in-adelaides-eastern-suburbs/news-story/7494ab759a957c24e3825c42cf2b402e
Adelaide: Lửa thiêu rụi căn nhà mới mua của một gia đình ngay trước Giáng sinh

Adelaide: Lửa thiêu rụi căn nhà mới mua của một gia đình ngay trước Giáng sinh

Một gia đình tại Adelaide đã mất hết tất cả tài sản sau khi căn nhà của họ bị lửa thiêu rụi chỉ trước Giáng sinh vỏn vẹn có hai ngày.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất