Air New Zealand giảm giá vé máy bay cho du khách Úc

Air New Zealand giảm giá vé máy bay cho du khách Úc

Air New Zealand đã tung ra chương trình giảm giá hoành tráng dành cho du khách để giúp họ thực hiện ước mơ du lịch năm 2024.

Kể từ khi giành được danh hiệu hãng hàng không an toàn nhất thế giới vào năm 2024, hãng hàng không nổi tiếng Kiwi đang giúp khách hàng đón năm mới thật phong cách.

Từ thứ Ba, người Úc sẽ có thể lên chuyến bay và đi qua mương với giá dưới 300 đô la một chiều hoặc đến Hoa Kỳ với giá dưới 1.500 đô la, khứ hồi.

Tổng Giám đốc Air New Zealand tại Úc, Kathryn O'Brien, đã khuyến khích du khách chớp lấy các ưu đãi trước khi chúng biến mất.

Bà nói: “Chúng tôi dự đoán giá vé giảm giá sẽ tăng nhanh chóng, vì vậy, bạn nên nhanh chóng tham gia để đảm bảo giá vé rẻ cho chuyến du lịch trong năm nay”.

Bay từ Úc đến New Zealand

Sydney đến Auckland với giá từ AUD $257 một chiều hoặc đến địa điểm nghỉ mát nổi tiếng Queenstown từ $267 một chiều.

Bắt chuyến bay từ Brisbane đến Auckland với giá $267 AUD một chiều.

Với việc khách hàng ở Melbourne có thể bắt chuyến bay đến Auckland với giá 266 đô la Úc một chiều.

Bà O'Brien cho biết những người chọn bay cùng Air New Zealand nên sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc 'manaaki' truyền thống của Kiwi.

Bà nói: “Với nhiều chuyến bay qua Tasman hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác, Air New Zealand mang đến cho người Úc nhiều sự lựa chọn khi khám phá các điểm đến gần đó… và trải nghiệm món ‘manaaki’ (chăm sóc) nổi tiếng của Kiwi”.

Những người Úc đang tìm kiếm một chuyến phiêu lưu xa hơn cũng có thể tận dụng một số ưu đãi hợp lý và kỳ nghỉ ở Hoa Kỳ với giá khởi điểm chỉ từ $1,299, sau đó dừng nhanh ở Auckland.

Bay tới Hoa Kỳ

Các chuyến bay từ Sydney đến Los Angeles có giá vé khứ hồi là $1,299 hoặc San Francisco từ $1,399 khứ hồi.

Người dân Melbourne có thể bắt chuyến khứ hồi tới Los Angeles với giá chỉ 1.444 USD.

Bà O’Brien cho biết: “Người Úc là nhóm người khao khát du lịch và chúng tôi biết không có cách nào tốt hơn để bắt đầu năm mới của bạn hơn là đăng ký chuyến du lịch để mong đợi”.

Ưu đãi được áp dụng cho đến Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 đối với các điểm đến ở New Zealand và cho đến Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 đối với Hoa Kỳ, trừ khi đã bán hết vé trước đó.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/air-new-zealand-has-slashed-flight-prices-for-aussie-travellers-c-13159931
Khách du lịch cảnh báo về mối đe dọa tiềm ẩn tại hố bơi nổi tiếng của Úc

Khách du lịch cảnh báo về mối đe dọa tiềm ẩn tại hố bơi nổi tiếng của Úc

Khách du lịch đã được cảnh báo không nên lặn tại một hố bơi thường đông đúc sau cơn bão Jasper và những tuần mưa lớn sau đó khiến nó biến mất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất