ALDI công bố đợt giảm giá đặc biệt mới

ALDI công bố đợt giảm giá đặc biệt mới

Những người săn hàng giảm giá trên khắp nước Úc bắt đầu xếp hàng bên ngoài các cửa hàng Aldi khi chuỗi cửa hàng nổi tiếng này công bố làn sóng “mua hàng đặc biệt” mới nhất.

Siêu thị giảm giá của Đức, nổi tiếng với lượng người theo dõi đình đám trên mạng xã hội, đã tung ra một loạt đồ dùng nhà bếp cần thiết vào thứ Bảy, với nồi nhôm đúc có giá từ 22,99 USD đến 29,99 USD, cùng với bát, dao, nồi chiên không khí và nồi áp suất mới.

Phạm vi mới sẽ chỉ có sẵn cho đến khi hết hàng và được quảng cáo trực tuyến và trong các danh mục trước một tuần.

Phương tiện truyền thông xã hội cho thấy khách hàng xếp hàng bên ngoài Aldi tương ứng của họ trước khi các cửa hàng mở cửa vào sáng thứ Bảy.

“Aldi thực sự cần đặt giới hạn cho khách hàng!! Thật là điên cuồng!!,” một người mua sắm đến từ vùng ngoại ô phía tây của Sydney.

“May mắn là không ai bị thương ngoài một số cuộc trao đổi nảy lửa.”

Trong một hình ảnh được chia sẻ trên Facebook, có thể nhìn thấy hơn 50 người đứng bên ngoài siêu thị đã đóng cửa dựa vào những chiếc xe đẩy mua sắm trống rỗng.

Lối đi giữa của siêu thị giảm giá đã mang đến những món hời lớn cho những mặt hàng bất ngờ nhất.

Aldi đã có mặt tại Úc hơn hai thập kỷ nay, kể từ khi mở hai cửa hàng đầu tiên tại Sydney vào tháng 1 năm 2001.

Chuỗi này nhanh chóng mở rộng, vượt qua IGA để trở thành công ty lớn thứ ba trong lĩnh vực siêu thị của Úc vào cuối năm 2013.

“Mua hàng đặc biệt” của Aldi - các mặt hàng giảm giá thường không được bán trong siêu thị - vẫn là thẻ rút thăm hai tuần một lần cho người mua sắm tại hơn 500 cửa hàng hiện nay trên toàn quốc.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/wild-queues-seen-as-aldi-shoppers-hunt-for-latest-special-c-11565607
Aldi đăng quang siêu thị yêu thích của người mua sắm

Aldi đăng quang siêu thị yêu thích của người mua sắm

Bảng xếp hạng của Canstar Blue, dựa trên khảo sát người mua sắm ở Úc, cho thấy Aldi đã đánh bại Woolworths, Coles và IGA bằng cách cho điểm 5 trên 5 sao ở mọi hạng mục, ngoại trừ "dịch vụ khách hàng" và "sự đa dạng của sản phẩm".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất