ALDI khai trương Victorian Corner Store đầu tiên ở Melbourne

ALDI khai trương Victorian Corner Store đầu tiên ở Melbourne

ALDI đã khai trương Victorian Corner Store đầu tiên ở Melbourne, hoàn chỉnh với một tiệm bánh thủ công, các bữa ăn làm sẵn và thanh toán tự phục vụ.

Cửa hàng tọa lạc tại 501 Swanston St, chính thức mở cửa vào thứ Năm và sẽ cung cấp cà phê 37c trong hai ngày để kỷ niệm.

Cửa hàng mới sẽ cung cấp các món ăn sẵn như sushi và bánh mì sandwich, cũng như tuyển chọn các món ăn đặc biệt phổ biến của ALDI.

Cửa hàng cũng có một tiệm bánh thủ công, cung cấp các sản phẩm bột chua Grain + Stone nướng tại địa phương và nhiều loại bánh nướng mặn và ngọt như bánh mì tròn, bánh sừng bò và bánh tráng trộn.

Để tôn vinh nền văn hóa nghệ thuật phong phú của Melbourne, một bức tranh tường của nghệ sĩ địa phương George Ross đã được ALDI ủy nhiệm đưa vào cửa hàng.


Giám đốc ALDI Corner Stores Huw Longman cho biết, các cửa hàng trong góc được phát triển cho khách hàng ở các khu đô thị, mật độ cao.

Ông nói: “Thói quen mua sắm tiếp tục phát triển và chúng tôi đang thấy một lượng lớn khán giả thích mua sắm thường xuyên hơn với sự tập trung cao độ vào sự tiện lợi.”

“ALDI Corner Store được thiết kế có chủ đích để đáp ứng những nhu cầu này, lấy sự tiện lợi và sáng tạo kết hợp với chất lượng và sự tiết kiệm mà chỉ ALDI mới có thể cung cấp.”

“Đó là một trải nghiệm được tuyển chọn dành cho người dân Melbourne ở nội thành, đặt sự thuận tiện ở trung tâm cùng với giá trị nổi tiếng của ALDI”.

Hai cửa hàng khác của ALDI nằm ở Sydney.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/news/vic/aldi-launches-first-ever-victorian-corner-store-in-melbourne-complete-with-artisan-bakery-and-ready-made-meals--c-8165590
Aldi giới thiệu sự thay đổi lớn đối với thanh toán tại các cửa hàng ở Melbourne

Aldi giới thiệu sự thay đổi lớn đối với thanh toán tại các cửa hàng ở Melbourne

Aldi đã thử nghiệm công nghệ chỉ dùng thẻ tại một số siêu thị trên toàn quốc, bao gồm cả ở New South Wales, và dự kiến ​​rằng các cửa hàng ở Victoria sẽ sử dụng loại máy tương tự.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất