ALDI tung giảm giá siêu khủng, máy hút bụi rẻ hơn 100 đô so với các bán lẻ khác

ALDI tung giảm giá siêu khủng, máy hút bụi rẻ hơn 100 đô so với các bán lẻ khác

ALDI Úc chuẩn bị m ang tới một chương trình giảm giá điên cuồng cho người tiêu dùng, công bố các sản phẩm ưu đãi đặc biệt rẻ hơn nhiều so với các đối thủ bán lẻ khác.

ALDI Úc chuẩn bị mang tới một chương trình giảm giá điên cuồng cho người tiêu dùng, công bố các sản phẩm ưu đãi đặc biệt rẻ hơn nhiều so với các đối thủ bán lẻ khác.

Chuỗi siêu thị bán hàng giảm giá của Úc này sẽ bán hai mẫu máy hút bụi Dyson nổi tiếng vào ngày 16/12.

Máy hút bụi DC 44 Animal với động cơ V2 sẽ chỉ còn 299 đô, rẻ hơn nhiều so với chiếc máy hút bụi 349 đô bán tại Target. Dyson sẽ không còn bán mẫu máy hút bụi này trên website.

ALDI cũng sẽ bán máy hút bụi DC29 Multifloor với giá 349 đô. Dù đắt hơn các dòng máy khác, nó vẫn rẻ hơn so với việc bạn mua ở Big W hay Target với giá 399 đô. Trang chính thức của Dyson cũng đã không còn bán chiếc máy hút bụi này.

Dự kiến ALDI Úc sẽ bán ra những sản phẩm này rất nhanh và khách hàng được kêu gọi nên tới sớm để giành cho mình những sản phẩm của Dyson ngay khi bắt đầu bán ra.

Một phát ngôn viên của siêu thị chia sẻ với News Corp Australia: “ALDI Úc rất vui khi đem đến hai mẫu sản phẩm Dyson với mức giá vô cùng phải chăng trong chương trình giảm giá đặc biệt, sẽ diễn ra trong ngày thứ Bảy (16/12). Chúng tôi dự đoán những chiếc máy hút bụi Dyson sẽ được bán hết rất nhanh và vì vậy khách hàng nên tới cửa hàng sớm vào ngày giảm giá.”

Thông báo này đã bắt đầu được làn truyền trên mạng xã hội khiến cho nhiều người thích thú.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo Perthnow)
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/lifestyle/home-decorating/aldi-australias-next-special-buy-involves-two-dyson-vacuum-cleaners-ng-5f6ae59f802d096e75a6df1563ea6fd5

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất