Âm thầm lắp camera theo dõi nữ giúp việc nghi ngờ ăn cắ p vặt nhưng người chồng lại choáng váng khi thấy hành vi động trời của vợ

Âm thầm lắp camera theo dõi nữ giúp việc nghi ngờ ăn cắ p vặt nhưng người chồng lại choáng váng khi thấy hành vi động trời của vợ

Người chồng choáng váng không tin vào những gì mình đang nhìn thấy, khiến niềm tin trong anh hoàn toàn suy sụp.

Nhiều gia đình đã lựa chọn lắp đặt camera để theo dõi nữ giúp việc của gia đình nhưng nhiều trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra khi gia chủ phát hiện những bí mật động trời khác, ngoài sức tưởng tượng của họ.

Vào năm 2016, một người đàn ông ở Nairobi đã chia sẻ câu chuyện bi đát của mình và gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Theo đó, nhận thấy nữ giúp việc có nhiều hành vi bất thường nên người đàn ông đã bí mật lắp đặt camera giám sát trong phòng khách để theo dõi nữ giúp việc xem cô có trộm cắp gì hay không và để kiểm soát xem cô này có lười biếng, bỏ bê chăm sóc những đứa trẻ hay không.

Tuy nhiên, cuối cùng kết quả nhận về lại khiến người đàn ông choáng váng. Trong camera giám sát là hình ảnh người vợ lâu năm của ông đã ôm hôn nồng nhiệt nam bảo vệ của gia đình. Cả hai say mê nhau, chìm đắm trong thế giới chỉ có hai người. Sau đó, cả hai thoải mái cởi bỏ quần áo rồi quan hệ tình dục ngay trên ghế sofa tại phòng khách.

Camera giám sát đã ghi lại hành động ngoại tình của người vợ với nhân viên bảo vệ.

Hóa ra, bấy lâu nay người chồng đã bị vợ "cắm sừng" mà không hay biết. Mỗi lúc người chồng đi vắng, người vợ lại tranh thủ quan hệ với nhân viên bảo vệ của gia đình. Đó là một người đàn ông cao to, lực lưỡng và dường như là đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của người vợ.

Tức giận vì bị phản bội, người chồng đã cung cấp hình ảnh và thông tin cho các trang tin địa phương để tố cáo hành vi gian dối của người vợ, khiến cô phải cảm thấy xấu hổ và nhục nhã ê chề. Sau sự việc, nam nhân viên bảo vệ đã bị đuổi việc ngay lập tức, người chồng cũng đệ đơn ly hôn người vợ ngoại tình.

Vụ việc trên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Một số ý kiến cho rằng, người chồng không nên chia sẻ hình ảnh vợ ngoại tình vì giữa họ còn có con chung, dễ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của những đứa trẻ. Trong khi đó một số người thì lại đồng tình và cho rằng người chồng đáng lẽ nên có hành động "đánh ghen", dằn mặt nhân viên bảo vệ và khởi kiện cặp đôi này vì đã dan díu với nhau, phá hủy tổ ấm của một gia đình.

Nguồn: Tuko News

Diệp Lục
Link nguồn: https://afamily.vn/am-tham-lap-camera-theo-doi-nu-giup-viec-nghi-ngo-an-cap-vat-nhung-nguoi-chong-lai-choang-vang-khi-thay-hanh-vi-dong-troi-cua-vo-20201121161318251.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất