Ăn mừng quá đã, nữ võ sĩ Australia vạch áo khoe vòng 1 khiến khán giả đỏ mặt

Ăn mừng quá đã, nữ võ sĩ Australia vạch áo khoe vòng 1 khiến khán giả đỏ mặt

Nữ võ sĩ xinh đẹp Tai Emery đã khiến làng võ thuật thế giới sốc cực độ khi có m àn ăn mừng cực dị.

Mới đây tại sự kiện Boxing tay trần Bareknuckle Boxing Fighting Championship (BKFC) đã xảy ra sự việc cực kì hi hữu khiến cánh mày râu cả thế giới phải chú ý. Nhân vật chính của vụ việc này là nữ võ sĩ Tai Emery đến từ Mỹ. Cô nàng này đã màn ăn mừng đã gây sốc làng võ thuật thế giới ở trận đấu diễn ra trên đất Thái Lan.

Tai Emery đã đối đầu với Arun Khunchai. Với đẳng cấp có phần vượt trội, tay đấm người Mỹ đã nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng những đòn tấn công liên tiếp. Trong đó 2 cú đấm trực diện vào mặt đã khiến Khunchai gục xuống sàn.

Nhận thấy võ sĩ Thái Lan mất khả năng chiến đấu, trọng tài ngay lập tức can thiệp để bảo vệ Khunchai. Tai Emery cũng được công nhận giành chiến thắng knock-out khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Ngay sau khi giành chiến thắng knock-out, Tai Emery leo lên dây đài, vạch áo khoe trọn vòng 1 trước toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện Bareknuckle Boxing Fighting Championship (BKFC).

Hành động của ăn mừng không chỉ gây sốc cho khán giả mà đến bình luận viên của giải đấu cũng phải thốt lên rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy màn ăn mừng nào sốc đến như vậy trong lịch sử".

Thu Phương
Link nguồn: https://molistar.com/vo-thuat/video-an-mung-qua-da-vo-si-australia-vach-ao-khoe-vong-1-khien-khan-gia-do-mat
Những người đàn ông U40, U50 chi đống tiền để trông như 18 tuổi

Những người đàn ông U40, U50 chi đống tiền để trông như 18 tuổi

Bryan Johnson, người đã chi 2 triệu USD mỗi năm để có đội ngũ bác sĩ riêng giám sát, ngăn chặn quá trình lão hóa. Anh muốn mọi cơ quan trong cơ thể phải hoàn hảo như năm 18 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất