Anh chàng Úc suýt bị đuổi việc vì hay lén về Việt Nam chăm vợ ốm, còn mặc đồ Pikachu chụp ảnh cưới

Anh chàng Úc suýt bị đuổi việc vì hay lén về Việt Nam chăm vợ ốm, còn mặc đồ Pikachu chụp ảnh cưới

Anh chàng người Úc đã không ngần ngại mặc đồ Pikachu chụp ảnh cưới vì muốn tạo được sự đặc biệt cho kỷ niệm tìn h yêu của mình.

Anh chàng người Úc đã không ngần ngại mặc đồ Pikachu chụp ảnh cưới vì muốn tạo được sự đặc biệt cho kỷ niệm tình yêu của mình.

Gennady Bolotov (22 tuổi, Úc) và Mai Chu (22 tuổi) quen nhau cách đây hơn 2 năm trước. Trước đó, hai người biết tới nhau qua mạng xã hội, thời gian đầu chỉ coi nhau như bạn bè bình thường.

Rồi đến một ngày thì Gennady tiết lộ anh có kế hoạch sang Việt Nam du lịch và hẹn gặp Mai. Vì không biết đường xá ở đây nên anh ngỏ ý muốn nhờ cô làm hướng dẫn viên. Mai cũng nhiệt tình nhận lời.

Lần đầu tiên gặp nhau ngoài đời thực, Mai không có ấn tượng gì đặc biệt với Gennady, vốn dĩ trong suy nghĩ vẫn luôn coi anh như một người bạn. Trong 2 tuần ở lại Việt Nam, hai người đã có khoảng thời gian khá vui vẻ bên nhau.

Đặc biệt hơn là ngày thứ 3 gặp Mai, Gennady đã ngỏ lời yêu với cô. Anh không ngại bày tỏ rằng anh yêu cô từ ngay lần đầu tiên gặp gỡ nhưng vì ngại ngần mà không dám nói. Vốn không tin vào tình yêu sét đánh nhưng sau này khi nghe bạn bè kể lại, Mai mới tin rằng những gì anh nói là thật.

"Cho tới lúc anh nói yêu mình thì mình vẫn nghĩ rằng anh ấy nói đùa cho vui thôi. Nhưng sau đó, bạn bè xung quanh thấy anh cư xử rất tốt và lịch sự nên nói mình cho anh ấy một cơ hội. Lúc đấy mình đồng ý nhưng cũng không nghĩ xa.

Vì chưa từng có ý định sẽ quen người ngoại quốc, với ý nghĩ cuộc sống của họ thoáng nên không chung tình nhưng trong quá trình quen nhau, anh ấy cực kỳ yêu thương và chăm sóc mình. Mình cũng cảm nhận một điều là anh ấy tuyệt đối chung thủy", Mai kể.

Thời gian yêu nhau, cứ khoảng 2 tháng một lần Gennady sẽ thu xếp qua thăm bạn gái. Những khi ở xa, anh cũng luôn quan tâm cô tỉ mỉ từng chút một. Có những khi sức khỏe của Mai không được tốt, biết Mai bệnh mà cho dù anh đang đi công tác ở đâu cũng cố gắng sắp xếp hoặc bỏ việc để tìm về Việt Nam chăm sóc cho cô.

Thậm chí có vài lần Gennady suýt bị đuổi việc vì chuyện đó nhưng anh luôn nói với Mai rằng anh xem việc chăm sóc cô là quan trọng nhất hơn tất thảy. Cứ như vậy, "mưa dầm thấm lâu", Mai đã bị Gennady chinh phục vì những sự việc nho nhỏ nhưng tràn ngập ý nghĩa và tình yêu thương.

Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Mai đã quyết định sẽ sát cánh cùng Gennady đi suốt chặng đường còn lại của cuộc đời. Hai người cũng chụp một bộ ảnh cưới có ý tưởng khá độc đáo để làm kỷ niệm.

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Hồ Cốc (Vũng Tàu), trong đó Gennady đóng vai một anh chàng Pikachu đáng yêu đến cưa cẩm bạn gái xinh đẹp.

"Ban đầu mình chỉ dự định chụp bình thường thôi, rồi chồng mình nói rằng muốn chụp cái gì đó đặc biệt một chút ví dụ như người nhện hay Pikachu chẳng hạn.

Mình tưởng anh ấy nói đùa nên cũng đồng ý cho vui thôi, ai ngờ anh ấy đi tìm mua quần áo giống như trong hình và gửi cho mình xem. Lúc đó mình mới biết anh ấy muốn như vậy thật, thấy cũng vui nên cả hai chụp thêm một bộ này nữa", Mai chia sẻ.

Đám cưới của Mai và Gennady được tổ chức tại hai quốc gia Việt Nam và Úc. Sau lễ cưới tại Việt Nam, Mai cũng hoàn tất thủ tục theo chồng sang Úc định cư. Hiện tại, hai người đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của một đôi vợ chồng son.

"Anh ấy luôn quan tâm mình từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng thứ khiến mình cảm động nhất là tấm lòng của anh ấy. Mình yêu và cưới anh ấy cho tới giờ đã 2 năm rồi nhưng mọi thứ chưa hề thay đổi. Mỗi sáng thức dậy, anh đều chuẩn bị bữa sáng cho mình, luôn chăm sóc cho mình như trẻ con vậy, ai nhìn vào cũng nói mình may mắn khi yêu được anh", cô dâu 9X bộc bạch.

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất