Ảnh cưới 'vợ trẻ chồng già' cùng câu chuyện đào mỏ hơn 6 tỷ gây xôn xao MXH, nữ chính tức giận tiế t l ộ s ự th ậ t đằng sau

Ảnh cưới 'vợ trẻ chồng già' cùng câu chuyện đào mỏ hơn 6 tỷ gây xôn xao MXH, nữ chính tức giận tiế t l ộ s ự th ậ t đằng sau

Cô gái trong bức ảnh mong kẻ tung tin đồn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao khi một tài khoản đăng tải thông tin một doanh nhân 73 tuổi đã dùng số tiền mừng khổng lồ để cưới "vợ trẻ" chỉ mới 29 tuổi.

Tin tức nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, thế nhưng cô gái đã ra mặt phủ nhận ngay sau đó và cho rằng người đàn ông lớn tuổi trong hình chụp với cô chính là ông ngoại của mình.

Sự việc bắt nguồn từ ngày 19/11/2021, một tài khoản có tên "Phi Ca Tại Đông Quản" đăng tải một bức hình cưới được cho là của cụ ông 73 tuổi và vợ trẻ 29 tuổi. Nội dung bài đăng thể hiện cụ ông là giám đốc của một công ty khá lớn ở Quảng Đông đã bỏ ra 880.000 NDT (hơn 3,1 tỷ VND) tiền mừng lễ và một căn hộ chung cư đáng giá 880.000 NDT (hơn 3,1 tỷ VND) cùng với một chiếc siêu xe để cưới vợ.

Theo đó, cô gái 29 tuổi đương nhiên bị cộng đồng mạng lên tiếng chửi bới vì cho rằng cô đã sử dụng nhan sắc để "đào mỏ" một ông già đáng tuổi cha, tuổi ông của mình.

Thế nhưng, có cư dân mạng đã nhận ra cô gái trong bức hình cưới chính là chủ tài khoản Weibo khá nổi tiếng "_Nikki Jun_".

Ngay lập tức, cư dân mạng đã biết thông tin trên chỉ là chuyện bịa đặt và vu khống nên đã liên hệ với Nikki Jun để xác nhận thực hư vụ việc.

Sau khi biết tin, Nikki Jun vô cùng tức giận và đã yêu cầu tài khoản "Phi Ca Tại Đông Quản" gỡ bài đăng nhưng không hề nhận được bất kỳ sự phản hồi nào. Mãi đến khi vụ việc được lan truyền rộng rãi thì chủ bài đăng kia mới xóa dòng trạng thái. Điều này đã khiến cô phải nhờ đến pháp luật can thiệp.

Thật ra, bộ ảnh cưới bỗng dưng "hot" trên mạng xã hội kia đã được Nikki Jun đăng tải trên nền tảng RED từ 2018.

Ngay sau đó, Nikki Jun đã lên tiếng làm rõ: Vào năm 2018, cô dự định đưa ông bà ngoại cùng đi chụp hình cưới vì hai người đã kết hôn từ rất lâu mà không hề có một bức ảnh cưới kỷ niệm nào. Thế nhưng ở thời điểm đó, bà ngoại của cô đang điều trị ung thư giai đoạn cuối ở bệnh viện và không thể di chuyển được. Thế là cô đã quyết định thay bà ngoại chụp hình cưới với ông để hoàn thành tâm nguyện của bà.

Cô cho biết mình có tình cảm sâu đậm với ông bà ngoại vì ông bà đã nuôi nấng cô khôn lớn. Theo đó, bộ ảnh cưới đã được thực hiện vào năm 2018 khi ông ngoại đến Thượng Hải thăm cô.

Nikki Jun chia sẻ rằng tin đồn đã ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của cô. Vì vậy, cô đã liên hệ với luật sư để yêu cầu chủ tài khoản đứng sau bài đăng "vu khống" phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, luật sư tư vấn rằng sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để đưa kẻ bịa đặt tin đồn kia ra tòa.

"Tôi không thể hiểu tại sao tôi lại phải chịu đựng tất cả những rắc rối này. Tôi chỉ muốn kẻ tung tin đồn phải nhận hình phạt thích đáng. Thế nhưng tại sao quy trình cáo buộc khiến hắn phải ra tòa lại khó khăn như vậy?", Nikki Jun buồn rầu chia sẻ.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, chủ tài khoản "Phi Ca Tại Đông Quản" vẫn chưa lên tiếng xin lỗi hay có bất kỳ động thái nào khi vụ việc được làm rõ.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm động của Nikki Jun trước tình cảm dành cho ông bà và ủng hộ cô nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại thanh danh cho bản thân. Đồng thời, nhiều người còn hết sức mong chờ động thái tiếp theo của kẻ đã tung tin đồn thất thiệt kia.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/anh-cuoi-vo-tre-chong-gia-cung-cau-chuyen-dao-mo-hon-6-ty-gay-xon-xao-mxh-nu-chinh-tuc-gian-tiet-lo-su-that-dang-sau-20211123121401355.chn?fbclid=IwAR0oG4PEsQGKWRq8ehH1nTbiOjW2i6T1L_QXtHJKquL56PsHMf-g5zZtt7k
Đợt lạnh cuối cùng của mùa đông bao trùm Queensland, mang đến những cơn gió mạnh, khô và nhiều cám dỗ

Đợt lạnh cuối cùng của mùa đông bao trùm Queensland, mang đến những cơn gió mạnh, khô và nhiều cám dỗ

Một đợt thời tiết mùa đông đang quay trở lại phần lớn Queensland khi phần đuôi của một rãnh áp suất thấp phát triển ở biển Tasman tạo ra một lỗ hổng trong hơi ấm mùa xuân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất