Anh trai trùm khét tiếng Columbia cạnh tranh thị trường sm artphone với Apple

Anh trai trùm khét tiếng Columbia cạnh tranh thị trường sm artphone với Apple

Roberto Escobar, anh trai của tay trùm buôn m a tú y khét tiếng Colombia Pablo Escobar, đang chuẩn bị trình làng một mẫu sm artphone màn hình gập trong một nỗ lực cạnh tranh với ông lớn Apple.

Điện thoại thông minh gập đôi màn hình được cho là không thể vỡ. Ảnh: Escobar

Theo Đài Spuntik, điện thoại thông minh Escobar Fold 1 - đặt theo tên của tay trùm buôn ma túy – được cho là thiết kế tại Mỹ và lắp ráp ở Hong Kong (Trung Quốc). Dây chuyền sản xuất ban đầu chỉ giới hạn có 100.000 chiếc. Thiết bị di động mới được tích hợp camera 16 megapixel và 20 megapixel, màn hình AMOLED rộng 7,8 inch.

Chiếc điện thoại thông minh này có sở hữu một hệ thống scan vân tay, loa, phần mềm chỉnh sửa tài liệu, giảm nhiễu tiếng ồn. Hệ điều hành cài đặt trong Escobar Fold 1 là Android 9.0, tích hợp CPU Snapdragon 8 Series của Qualcomm. Theo lời quảng bá từ nhà sản xuất, Escobar Fold 1 “không thể vỡ” và chắc chắn hơn chiếc Galaxy Fold của Samsung.

Điện thoại thông minh Escobar Fold 1.

“Tôi đã chế tạo ra một trong những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Nhờ đội ngũ sản xuất hiệu hỏa và không có thỏa thuận đặc biệt nào với những nhà bán lẻ, chúng tôi có thể duy trì được giá bán cạnh tranh với các nhà sản xuất khác. Escobar Fold 1 là điện thoại thông minh tốt nhất thế giới hiện nay”, doanh nhân Roberto Escobar trả lời phỏng vấn báo Anh Dailymail.

Trước đây, ông Roberto Escobar từng làm cựu kế toán và là người đồng sáng lập băng đảng Medellin. Sau khi em trai bị tiêu diệt trong một cuộc đấu súng với cảnh sát vào năm 1993, ông Roberto đã rời khỏi băng đảng và bắt đầu hướng đi riêng của bản thân.

“Tôi đã nói điều này với rất nhiều người rằng tôi sẽ đánh bại Apple. Tôi cắt giảm mạng lưới và các nhà bán lẻ, bán cho khách hàng chiếc điện thoại thông minh có thể gập màn hình với giá chỉ 349 USD, số tiền cạnh tranh với giá hàng nghìn USD của một chiếc điện thoại Samsung hay hãng khác. Đó là mục tiêu của tôi, đánh bại Apple”, ông Roberto khẳng định.

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất