Anti-vaxxers quay phim chửi bới nhân viên tại cửa hàng Melbourne

Anti-vaxxers quay phim chửi bới nhân viên tại cửa hàng Melbourne

Một nhóm biểu tìn h ồn ào chống tiêm chủng do một cựu ngôi sao Neighbours dẫn đầu đã quay lại khoảnh khắc ấn tượng mà họ bước vào một cửa hàng Melbourne Salvation Army ở Melbourne và bắt đầu la hét với nhân viên.

Thủ lĩnh không đeo khẩu trang, Damien Richardson, nổi tiếng với vai Gary Canning trong chương trình mang tính biểu tượng, được nhìn thấy đang mắng mỏ công nhân bên ngoài cửa hàng Op trên phố Bourke vào sáng thứ Tư.

Phía sau họ, những tấm biển viết tay với các khẩu hiệu chống tiêm chủng như ‘Chúa không phân biệt đối xử’ và ‘Các cửa hàng bán thuốc phiện là một dịch vụ thiết yếu’ được dán khắp mặt tiền cửa hàng khi những người biểu tình khác đang hò hét và la hét.

"Phân biệt đối xử", một người biểu tình cáo buộc qua loa.

Trong đoạn phim hỗn loạn được đăng lên Twitter, một trong những nhân viên cố gắng bình tĩnh giải thích với ông Richardson rằng những người cần thức ăn hoặc đồ chơi cho Giáng sinh không cần phải tiêm phòng để nhận được sự giúp đỡ.


“Chúng tôi cung cấp hàng hóa cho tất cả mọi người,” người đàn ông nói.

Trong một đoạn clip riêng biệt, một phụ nữ - người tuyên bố đã có nhiều năm sống trên đường phố - nhảy vào bảo vệ nhân viên.

"Tôi đã đi và ra khỏi những con phố này từ khi tôi 13 tuổi được không? Và tôi sẽ gắn bó với những người này. Đó là gia đình của chúng tôi. "

Theo quy định của Victoria’s Covid, các cửa hàng từ thiện không được coi là một dịch vụ thiết yếu và du khách trên 12 tuổi phải được tiêm phòng đầy đủ mới được vào.

Ông Richardson đã lên tiếng về lập trường “ủng hộ sự lựa chọn” của mình, tham gia các cuộc biểu tình chống đàn áp hàng loạt khác và lên án các quy định khác nhau đối với việc tiêm chủng và không tiêm chủng.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/anti-vaxxers-filmed-berating-staff-at-melbourne-store-waers-091420002.html

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất