Atlassian thông báo đợt tuyển dụng mới tại Úc

Atlassian thông báo đợt tuyển dụng mới tại Úc

Một trong những công ty phần mềm thành công nhất thế giới đã công bố đợt tuyển dụng mới tại Úc với mục tiêu tuyển dụng hơn 1000 nhân viên nghiên cứu và phát triển mới.

Atlassian, được thành lập bởi các doanh nhân Úc Scott Farquhar và Mike Cannon Brookes, sẽ sử dụng xe RV có thương hiệu để lái xe qua các thành phố lớn từ Adelaide đến Sunshine Coast, trong một sân chơi mới cho người lao động Úc sau Hội nghị việc làm và Kỹ năng tại Canberra vào tháng trước.

Công ty cho biết họ sẽ quảng cáo chính sách “làm việc từ mọi nơi” như một phương tiện thu hút nhân viên mới.

Atlassian được thành lập vào năm 2002 bởi Farquhar và Cannon-Brookes khi cả hai đang học tại Đại học NSW và kể từ đó đã trở thành doanh nghiệp công nghệ lớn nhất của Úc.

Giống như nhiều công ty công nghệ khác, nhà cung cấp phần mềm kinh doanh đã bùng nổ trong cuộc cách mạng làm việc tại nhà vào năm 2020 và 2021.

Vào tháng 11 năm ngoái, cổ phiếu niêm yết trên sàn Nasdaq của công ty đạt mức giá cao kỷ lục là 483,13 đô la Mỹ, định giá công ty có trụ sở chính tại Sydney là hơn 100 tỷ đô la Mỹ.

Và bây giờ công ty đang tìm cách mở rộng đội ngũ người Úc của mình, và họ đã bắt đầu đợt tuyển dụng để thuê 1.032 nhân viên R&D trên khắp nước Úc.

Một số vai trò đang được công ty quảng cáo là trong phân tích và khoa học dữ liệu, kỹ thuật, tiếp thị, trải nghiệm khách hàng và quản lý sản phẩm.

Công ty sẽ không tiết lộ các gói lương được đề nghị, tuy nhiên, theo trang web việc làm Seek, mức lương trung bình cho một nhà khoa học dữ liệu là từ $ 115,000 đến $ 135,000.

Theo trang web, lương của giám đốc sản phẩm dao động từ 120.000 đô la đến 140.000 đô la và lương của giám đốc tiếp thị từ 95.000 đến 115.000 đô la.

Trang web của Atlassian cho các nhân viên tiềm năng biết rằng họ có thể làm việc tại văn phòng hoặc nhà riêng và thậm chí ở nước ngoài nếu công ty có pháp nhân kinh doanh hợp pháp ở đó.

“Và văn hóa ưu tiên kỹ thuật số của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi mặc định cho các cuộc họp ảo và chú trọng nhiều hơn vào truyền thông không đồng bộ,” trang sự nghiệp của công ty họ cho biết.

Bắt đầu từ thứ Ba, một chiếc RV mang nhãn hiệu Atlassian, được mệnh danh là “Atlassivan” sẽ có trụ sở tại Khu thương mại trung tâm của Sydney trước khi đến Canberra, Melbourne, Adelaide và Brisbane cũng như Wollongong, Newcastle, Gold Coast và Sunshine Coast.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/atlassian-announce-new-recruitment-drive-in-australia-c-8451513
Ngành du lịch hàng không tuyển dụng gắt gao trước kỳ nghỉ học

Ngành du lịch hàng không tuyển dụng gắt gao trước kỳ nghỉ học

Sân bay Sydney hy vọng sẽ lấp đầy 4000 vị trí với hội chợ việc làm thứ hai trong năm; sự kiện được tổ chức vào tháng 6 đã lấp đầy khoảng 2500 trong số 5000 vai trò hiện có.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất