AusPost tiến hành tuyển dụng 1600 nhân sự chuẩn bị cho Giáng sinh

AusPost tiến hành tuyển dụng 1600 nhân sự chuẩn bị cho Giáng sinh

Bưu điện Australia đã thông báo rằng họ sẽ thu hút hàng nghìn nhân viên mới trên khắp đất nước để giúp đỡ những gì được dự đoán là Giáng sinh bận rộn nhất từ ​​trước đến nay khi họ phải vật lộn để đối phó với nhu cầu ngừng hoạt động liên tục.

Hôm thứ Hai, Bưu điện Australia thông báo có 1600 công việc cố định và lâu dài trên khắp nước Úc cần được lấp đầy.

1600 việc làm bổ sung cho khoảng 3300 công việc thường ngày trong dịp Giáng sinh mà Australia Post hy vọng sẽ lấp đầy, đồng thời tăng cường năng lực xử lý và phân phối để đáp ứng nhu cầu với sự gia tăng "kỷ lục" trong mua sắm trực tuyến trong bối cảnh khóa cửa.

Có các vị trí tuyển dụng ở mọi tiểu bang và vùng lãnh thổ của Úc.

"Bưu điện Australia đang theo dõi để mọi người tham gia vào nhóm của họ xử lý bưu kiện và thư, tài xế xe tải và xe tải, nhân viên xe máy và EDV, điều hành xe nâng và trong các vai trò dịch vụ khách hàng", một thông cáo truyền thông cho biết.

Dù còn vài tháng nữa mới đến lễ Giáng sinh, nhưng Bưu điện Australia đã chuyển phát hơn hai triệu bưu kiện mỗi ngày.

Tổng Giám đốc Điều hành Con người và Văn hóa Sue Davies cho biết ngay bây giờ, "mỗi ngày đều có cảm giác như Giáng sinh tại Bưu điện Australia".

Cơ sở này sẽ đi vào hoạt động vào Giáng sinh năm 2022 và là một phần trong cam kết của Bưu điện Australia nhằm đáp ứng nhu cầu Thương mại điện tử ngày càng tăng.

Rodney Boys, Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Điều hành của Australia Post cho biết: “Mua sắm trực tuyến của Tây Úc đã tăng 22,6% trong 12 tháng tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021 với gần một triệu hộ gia đình WA mua sắm trực tuyến.

Trong báo cáo Thương mại điện tử tháng 7, Australia Post tiết lộ 5,6 triệu hộ gia đình đã mua thứ gì đó trực tuyến trong tháng đó.

Báo cáo cho thấy việc khóa cửa đang khiến nhu cầu tăng vọt.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aus-posts-drastic-christmas-move-after-lockdown-delays-222339115.html
Australia tăng cường tuyển dụng lao động nông nghiệp Đông Nam Á

Australia tăng cường tuyển dụng lao động nông nghiệp Đông Nam Á

Bộ trưởng Nông nghiệp Australia David Littleproud cho biết chính phủ đặt mục tiêu cấp thị thực làm việc ba năm vào cuối năm nay cho công dân từ 10 nước thành viên ASEAN.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất