Australia Post thay đổi diện mạo

Australia Post thay đổi diện mạo

Australia Post đang lên kế hoạch cho những ý tưởng hoàn toàn mới bao gồm việc thêm các phòng thay đồ vào các trung tâm bưu điện của mình.

Bưu điện Úc đang làm mọi thứ rung chuyển một chút và bạn có thể sẽ sớm đến bưu điện để thử chiếc váy hoặc áo sơ mi mới mà bạn đã mua trực tuyến.

Gã khổng lồ bưu chính tiếp tục đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình ngoài các dịch vụ thư truyền thống và sẽ thử nghiệm việc có phòng thay đồ tại các cửa hàng của Bưu điện Australia để cho phép mọi người trả lại các giao dịch mua hàng trực tuyến không phù hợp ngay lập tức.

Một khái niệm mới khác sẽ thấy các bưu điện cũng bao gồm một phần "trung tâm mua sắm nhỏ", với hàng hóa từ các doanh nghiệp địa phương được chào bán để mua.

Số lượng thư do người Úc gửi tiếp tục giảm và với việc mua sắm trực tuyến đạt mức cao kỷ lục, các giám đốc điều hành của Bưu điện Úc đang thực hiện các bước để tận dụng dịch vụ chuyển phát bưu kiện đang phát triển mạnh của mình. Việc giới thiệu các phòng thay đồ tại các bưu điện giúp đơn giản hóa quy trình hoàn trả cho khách hàng trực tuyến.

“Chúng tôi đang thử nghiệm rất nhiều khái niệm mới,” Tổng Giám đốc Điều hành Dịch vụ Bưu kiện, Bưu chính và Thương mại điện tử của Australia Post Gary Starr nói với News Corp.

"Ví dụ, có một phòng thay đồ, vì vậy tôi có thể đặt hàng trực tuyến và giao hàng đến bài đăng trên trung tâm cộng đồng đó. Hãy thử nó và nếu nó tuyệt vời, bạn có thể mang nó về nhà, nếu không, tôi có thể trả lại ngay cho cửa hàng truy cập và nó quay trở lại nhà bán lẻ, và tôi có thể lấy lại tiền của mình nhanh hơn.”

Ông Starr cho biết các bưu điện cũng sẽ trưng bày hàng hóa của các nhà sản xuất địa phương.

“Đó có thể là một nhà sản xuất nến hoặc xà phòng địa phương. Nó mang lại cho họ cơ hội ngoại tuyến mà họ không có. Vì vậy, chúng tôi sẽ thử khái niệm đó.”

Các "cửa hàng khái niệm" sẽ được ra mắt tại Orange, NSW, trong năm nay cùng với các cửa hàng khác sẽ tiếp theo ở các khu vực ngoại ô và khu vực lân cận.

Vào thứ Tư, Australia Post đã công bố Báo cáo mua sắm trực tuyến bên trong nước Úc năm 2023 cung cấp thông tin chi tiết về những gì đã được mua trực tuyến trong năm qua.

Báo cáo cho thấy 82 phần trăm tất cả các hộ gia đình ở Úc đã tham gia mua sắm trực tuyến và mức kỷ lục 63,8 tỷ đô la đã được chi tiêu, dự đoán rằng đến năm 2033, khoảng 1 trong 3 đô la bán lẻ sẽ được chi tiêu trực tuyến.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/latitude-financial-says-hack-worse-010810273.html
Nạn ma túy ở Queensland: AFP và Australia Post phối hợp phát hiện gần nửa tấn ma túy bất hợp pháp

Nạn ma túy ở Queensland: AFP và Australia Post phối hợp phát hiện gần nửa tấn ma túy bất hợp pháp

Gần 200 kg cocaine được gửi qua đường bưu điện đến một địa chỉ ở Queensland đã bị chặn sau một cuộc phối hợp giữa Cảnh sát Liên bang Úc và Bưu điện Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất