Australia: Xe buýt chở 27 nữ sinh lật nhào sau khi đâ m xe tải

Australia: Xe buýt chở 27 nữ sinh lật nhào sau khi đâ m xe tải

Tài xế và tất cả các hành khách trên chiếc xe buýt chở 27 nữ sinh của một trường đại học Australia đã phải nhập viện sau một vụ va chạm ki.nh hoà.ng với xe tải.

Rạng sáng ngày 21/9, vụ tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc ở Melbourne, Australia, khiến chiếc xe buýt chở 27 nữ sinh lật nhào sau khi đâm vào xe tải và lăn từ trên đồi dốc xuống. Tất cả hành khách và tài xế xe buýt đều phải nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.

Người điều khiển chiếc xe tải mà chiếc xe buýt đâm vào cũng bị thương nặng. Hiện trường vụ tai nạn gây ám ảnh bởi cảnh tượng những chiếc vali của sinh viên nằm rải rác trên sườn đồi.

Do cảnh tượng đau buồn, cảnh sát yêu cầu phụ huynh của các nữ sinh trường Đại học Loreto Ballarat không được đến hiện trường vụ tai nạn và thay vào đó, hãy gọi cho Sở cảnh sát Ballarat theo số 03 5336 6000 để biết thêm thông tin.

Được biết lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe buýt đang chở các nữ sinh trường Đại học Loreto Ballarat đến sân bay Melbourne, từ đó cả nhóm sẽ bay đến Mỹ để thăm nơi phóng các tàu vũ trụ Nasa tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida.

Sau khi các nạn nhân của vụ tai nạn được đưa đến bệnh viện, các nhân viên cứu hộ cũng làm nhiệm vụ dọn dẹp các mảnh vỡ trên đường và đồ đạc của các nữ sinh nằm rải rác trên đồi.

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/australia-xe-buyt-cho-27-nu-sinh-lat-nhao-sau-khi-dam-xe-tai-1752956.html?fbclid=IwAR1pXxxa9dk5xYoSmrxZ1q-TlnmcX0efvodJqvFyxS9GNKdI1tF4FVZqN48
Bỏ tiền trăm triệu ra tậu 42 chiếc xe buýt rồi... đem chôn, cụ ông bị hàng xóm chê cười để rồi nhiều năm sau ai cũng phải ngỡ ngàng khi bước vào

Bỏ tiền trăm triệu ra tậu 42 chiếc xe buýt rồi... đem chôn, cụ ông bị hàng xóm chê cười để rồi nhiều năm sau ai cũng phải ngỡ ngàng khi bước vào

Kế hoạch của ông Bruce Beach từng nhận về nhiều sự dè bỉu nhưng hẳn nhiều người sẽ nghĩ lại nếu như biết được mục đích của ông hay có cơ hội được bước vào bên trong dự án Ark Two.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất