Australian Venue Co tặng $ 1000 tiền thưởng cho nhân viên triển vọng tại các quán rượ u ở Melbourne

Australian Venue Co tặng $ 1000 tiền thưởng cho nhân viên triển vọng tại các quán rượ u ở Melbourne

Sự thiếu hụt nhân viên trong ngành khách sạn đã dẫn đến chiến thuật tuyển dụng tuyệt vọng với một nhóm đưa ra khoản tiền thưởng $ 1000 cho nhân viên tiềm năng.

Giám đốc điều hành của Australian Venue Co., Paul Waterson đang thưởng cho những ai chấp nhận thay đổi tại một trong 150 địa điểm của ông.

Waterson nói với 7NEWS: “Chúng tôi biết mọi người còn hơi lo ngại khi ngành công nghiệp ngừng hoạt động 6 tháng."

“Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ bằng cách đưa ra 1000 đô la trả trước có thể giúp thanh toán một vài hóa đơn trong số đó.”

Giống như hàng ngàn chủ quán rượu trên khắp Victoria, Waterson đã rất vất vả trong việc tìm kiếm nhân viên.

Đã có một số nhân viên quốc tế về nước và những người khác chuyển sang các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc rời thành phố.

Waterson nói: “Có một mạng xã hội rất tốt mà bạn xây dựng với các đội trong các quán rượu và họ thường uống một hoặc hai cốc bia vào cuối ca làm việc của mình."

Ngành công nghiệp hiện đang kêu gọi chính phủ liên bang can thiệp và cho phép người dân Victoria trong Jobseeker làm việc trong lĩnh vực khách sạn mà không bị giảm các khoản thanh toán của họ.

Các quán rượu ở Australian Venue Co ở Melbourne bao gồm Auburn Hotel ở Hawthorn, College Lawn ở Prahran, European Bier Cafe ở CBD, Fargo và Co ở Richmond, Golden Gate Hotel ở Nam Melbourne, Newmarket Hotel ở St Kilda, Middle Park Hotel và Imperial South Yarra.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/australian-venue-co-offering-1000-bonuses-for-prospective-employees-at-melbourne-pubs-c-1764079
Victoria báo cáo 5 trường hợp coronavirus trong kiểm dịch khách sạn lần đầu tiên sau nhiều tuần

Victoria báo cáo 5 trường hợp coronavirus trong kiểm dịch khách sạn lần đầu tiên sau nhiều tuần

Chương trình kiểm dịch khách sạn được tân trang lại của Victoria đang phải đối mặt với thử nghiệm lớn nhất sau khi 5 du khách trở về được xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất